Last Day on Earth cập nhật phiên bản 1.5.3 với bổ sung nho nhỏ về gameplay

Phụng Sồ |

Các fan Táo có lẽ đang cảm thấy ghen tị với người dùng Android khi liên tục nhận được update mới của Last Day on Earth: Survival.

Hôm nay, 1 tuần sau khi cập nhật 1.5.2, Last day on Earth tiếp tục khiến người dùng vui mừng khi cập nhật phiên bản mới 1.5.3. Bổ sung lớn nhất ở phiên bản này là tường nhà hàng xóm có thể đập vỡ bằng rừu chặt cây đơn giản chứ không phải bom C4 như trước kia. Chi tiết bạn có thể xem video bên dưới:

Cùng với việc cập nhật phiên bản mới này, nhà phát triển Last day on Earth cũng loại bỏ (mà không thông báo chính thức) lỗ hổng tài nguyên nhà hàng xóm. Nhờ lỗ hổng này mà game thủ Việt đã kiếm được kho đầy ắp nước, cà rốt và nhiều thực phẩm khác.

Ngoài ra, thông báo của nhà phát triển cũng cho biết đã bổ sung thêm nhiều vật phẩm cho các gói bán trong shop. Phần hình ảnh của game cũng đã được chỉnh sửa thay đổi một số chỗ.

>>> Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó

Bạn nên đọc:
Last Day on Earth: Tất cả những gì bạn cần biết về Healer và Trader ở phiên bản 1.5.2
Healer là một NPC hoàn toàn mới ở phiên bản 1.5.2, trong khi Trader (Dealer) cũng đã thay đổi ở phiên bản này.
Những điều cần lưu ý trước khi xuống Bunker A trong Last Day on Earth
Bản update mới nhất 1.5 của Last Day on Earth: Survival đã cho phép người chơi tiến xuống tầng 1 của boong-ke A. Và dưới đây là những điều bạn cần biết.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google