Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Một bức ảnh hé lộ mới đây của BQT tựa game này đã khiến cho cộng đồng game thủ “dậy sóng”…

Cận kề ngày ra mắt của làng lá phiêu lưu ký , cộng đồng fan cuồng Naruto đang “nóng” hơn bao giờ hết. Đã rất lâu rồi chúng ta mới được nhìn thấy một tựa game có sức hút mạnh như thế này. Hàng chục nghìn người chơi cùng mong chờ, tranh luận, góp ý về tính năng, hoạt động cũng như lối chơi của game.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 1

[Làng Lá Phiêu Lưu Ký] Trailer Official - Siêu phẩm game nhập vai hành động Naruto 2018

Mới đây, admin Kha đã làm cho 500 anh em game thủ một phen phấn khích tột độ khi hé lộ bức ảnh về giao diện nhân vật. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như trong đó không có một ô nhỏ chứa cuốn trục kỹ năng quen thuộc. Chi tiết này đã làm nảy sinh rất nhiều nghi vấn cho người chơi.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 2

Bức ảnh mà admin Kha mới hé lộ đang nhận được sự quan tâm lớn

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 3

Các fan đặc biệt thích thú khi biết mình có thể sở hữu một cấm thuật riêng

Nếu như bạn đọc chưa biết thì cuốn trục kỹ năng là một biểu tượng không thể không biết tới trong manga Naruto. Ngay từ tập đầu tiên, cậu nhóc nhân vật chính của chúng ta đã bị lừa đi trộm cấm thuật cho kẻ ác. May thay, với lượng Chakra kinh hồn cùng “aura main char”, Naruto đã “lật kèo” và hạ gục hắn trong sự ngỡ ngàng của Iruka.

Cuốn trục kỹ năng cũng có thể sử dụng như một thứ phong ấn sức mạnh. Như trường hợp Cửu Vĩ trong người Naruto đã bị Minato phong ấn tới mấy lớp liền.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 4
Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 5

Quyển trục kỹ năng này đang là yếu tố gây nghi vấn lớn

Vậy thì câu hỏi đặt ra là, trang bị mà admin Kha hé lộ sẽ dùng để làm gì? Đây là điều mà các fan đang rất thắc mắc. Thông tin duy nhất mà chúng ta biết hiện nay là quyển trục này có thể kiếm được trong quá trình train quái. Đây có thể coi là thông tin rất “hot” vì nếu đó là một trang bị thực sự mạnh và người chơi không phải bỏ tiền ra để mua mà có thể “cày” ra được thì ai cũng sẽ thích thôi.

Và có khi nào người chơi được tự tay khai triển Uế Thổ Chuyển Sinh hay không?

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 6

Liệu chúng ta có được diện kiến lại các cấm thuật nổi tiếng năm xưa?

Ngoài ô trang bị này, bức ảnh của admin Kha cũng lôi kéo được lượng lớn bình luận nhờ bộ hóa trang của Lục Đạo. Chúng ta đã được biết là trong game sẽ có các thẻ hóa thân để biến thành nhiều nhân vật nổi tiếng trong truyện. Thế nhưng, có vẻ như BQT Làng Lá Phiêu Lưu Ký muốn để dành bất ngờ cho người chơi nên chỉ nhỏ giọt vài bức ảnh “nhá hàng” chứ không tung hết bộ sưu tập lên cho anh em chiêm ngưỡng.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 7

Một số nhân vật trong game đã được hé lộ tạo hình

Vì lẽ này, khi được diện kiến dung nhan siêu “kute” của Lục Đạo, nhiều fan đã không ngần ngại bày tỏ sự thích thú của mình. Quả thật, mọi thứ trong Làng Lá Phiêu Lưu Ký được thiết kế rất đáng yêu, dễ tạo thiện cảm với người chơi từ cái nhìn đầu tiên.

Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 8
Làng Lá Phiêu Lưu Ký: Bạn sẽ có cơ hội nhặt được cấm thuật Uế Thổ Chuyển Sinh trong khi train quái? - ảnh 9

Chỉ còn 1 ngày nữa thôi, trong sáng 15/06 sắp tới, chúng ta sẽ được trải nghiệm tựa game nhập vai Naruto siêu "hot" này

Cho tới giờ, admin Kha chưa cho thêm thông tin chi tiết gì về trang bị quyển trục kỹ năng kia cũng như các bộ hóa trang khác. Chúng ta sẽ phải chờ thêm 1 ngày nữa thôi, đến đúng sáng ngày 15/06 để có thể “ùa” vào Alpha Test trải nghiệm. Trong thời gian còn lại, bạn đọc có thể truy cập vào fanpage Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại ĐÂY để tìm hiểu thêm về các thông tin đáng chú ý khác nhé!

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI