Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây...

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Nếu ở trong hoàn cảnh này bạn có đủ "cứng" để chối từ?

game online giờ đây không chỉ còn là trò chơi của những đại gia tiền tỷ, những “ông già” đầu có sạn, lúc nào cũng bàn chuyện làm giàu nữa. Game còn là giải trí, là nơi thỏa ước mơ sống một cuộc đời theo ý muốn, và đặc biệt là giữa hàng ngàn người bỗng “thả thính” được ý chung nhân.

Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 1

Nói đến “thính” thì gần đây, game thủ liên minh bóng tối nhận thứ hai thì không còn ai dám nhận mình thứ nhất. Người người thả thính, nhà nhà thả thính, một mét vuông rắc đầy ba bốn tạ thính chính là “thế mạnh” của cộng đồng này.

"Thả" từ ngày game còn chưa ra mắt

Nhanh - mạnh - dồn dập, ấy chính là phong cách thả thính của chị em Liên Minh Bóng Tối. Ngay từ khi group chỉ mới vừa “thành hình” là thính đã bay lung tung: nào là tuyển chồng, tuyển người chơi cùng, tuyển người vào bang… Thậm chí nhiều khi chẳng cần tuyển gì hết, cứ tung ảnh lên là đã khiến 500 anh em đứng ngồi không yên rồi.

Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 2
Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 3
Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 4

Xinh quá, xinh thế này thì né thính làm sao đây...

Test game một phát là “thả” trên kênh thế giới không ngừng nghỉ

Có chat voice để làm gì? Chính là để đốn gục anh em bằng giọng nói ngọt như mía lùi như thế này đây, đúng là vũ khí tối cao của chị em, nói một vài câu vu vơ cũng đủ để gây thương nhớ. Thậm chí cô nàng Yin này còn là nguyên nhân gây ra một vụ gạ kèo solo Da-Xâu kinh thiên động địa, đủ thấy sức sát thương lớn đến như thế nào. Hệ thống chat voice này quả thực sinh ra là để cho người ta thoát ế thật mà!

Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 5
Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 6
Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 7
Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 8

"Sao nói chuyện với em anh say quá..."

Cứ chơi Liên Minh Bóng Tối kiểu gì cũng có “gấu”

Đúng là chờ lâu quá thì mất kiên nhẫn, ngay từ ngày đầu Alpha Test 04/07, sau nửa ngày chạy nhiệm vụ, cấp độ ổn ổn, lực chiến “hòm hòm” là bắt đầu các “tâm hồn cô đơn” đã tính chuyện tìm đến nhau ngay. Nào là cùng đi phụ bản, voice chat tâm sự xuyên đêm, mặc đồ đôi chụp hình đăng group để “lêu lêu” bọn chưa có gấu. Thực sự là anh em còn đang F.A không biết phải sống sao cho vừa lòng mấy con người này.

Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 9
Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 10
Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 11

Trình độ “thả thính” của game thủ thì đúng là khỏi bàn rồi, nhưng cũng phải nói là Liên Minh Bóng Tối có cả một “hệ thống hỗ trợ thả thính” vô cùng chuyên nghiệp cơ: chat voice tiện lợi, tự phối thời trang theo ý, show hàng cực đã, tặng quà thả ga, phó bản chung hay thậm chí là làm liveshow "hát cho nhau nghe" vẫn cứ là ok. Bật mí là tính năng kết hôn sẽ được tung ra ở các bản cập nhật sau đấy nhé!

Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 12

Anh đưa em theo với, cầm tay em và đưa lối

Thậm chí để các anh chị em có thể có đủ “dụng cụ” để show hàng thả thính, Liên Minh Bóng Tối còn “tất tay” gửi tặng tất cả các game thủ toàn đồ thời trang xịn, thú cưỡi xịn, danh hiệu lung linh, chỉ cần đứng im thôi cũng đã thấy khí chất ngút trời. Tính sơ sơ là cũng gần trăm triệu rồi đó nha, cảm giác đi đến đâu hào quang bay tứ tung đến đó này đúng là “phê” thật.

Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 13

Chơi game đâu phải chỉ là chạy nhiệm vụ, train quái - mấy cái đó thà chơi game offline còn khoái hơn. Chơi game còn là giải trí, kết giao bằng hữu, đàm đạo với tri kỷ. Đâm giết mãi cũng đâu có nghĩa lý gì, treo máy ở đấy, rồi vào “chém gió” tưng bừng có phải thú vị hơn rất nhiều không? Hay với Liên Minh Bóng Tối thì việc “set up” chụp hình tự sướng đăng lên group cũng là một thú vui cực hay.

Lại xuất hiện thêm một tựa game 1 tấc đất 3 tạ thính, anh em nên né hay nằm im hưởng thụ đây... - ảnh 14

Liên Minh Bóng Tối có cơ chế zoon cực nét, thà hồ "show hàng" nhé

Tạm Kết

Thực sự là mới giai đoạn Alpha Test thôi mà đã thế này thì không biết, đến lúc tính năng kết hôn được mở thì 500 anh em còn “nhanh - mạnh - dồn dập” đến thế nào nữa đây, có khi mỗi việc xách váy đi ăn cưới cũng đã hết nguyên một ngày mất. Game vừa hay, trai xinh gái đẹp vừa đông, cày cuốc thì vừa chất “thôi rồi”, người ta chơi game đã thoát ế rần rần rồi kìa, còn chần chừ gì nữa mà không tải game ngay hôm nay?

Link tải cho iOs/Android/PC đã sẵn sàng TẠI ĐÂY.

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI