Lạ kỳ game ra mắt một tháng đã vội vàng đóng cửa

Phụng Sồ |

Đó là trường hợp của Đại Tiểu Kiều - Nhị Kiều Xưng Bá vừa mới phát hành tháng trước.

Đóng cửa game online khi nó đã hết vòng đời phát triển là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, không phải game nào cũng sống đủ lâu cho đến khi hết vòng đời của nó. Mà trường hợp mới đây của Đại Tiểu Kiều là một ví dụ điển hình.

Lạ kỳ game ra mắt một tháng đã vội vàng đóng cửa - ảnh 1

Game được quảng bá hết sức ấn tượng

Được giới thiệu là một game nhập vai chiến thuật " siêu hấp dẫn với những tính năng đặc sắc, mới lạ và cốt truyện xoay quanh các mỹ nhân đẹp nhất Tam Quốc". Thế nhưng, Đại Tiểu Kiều cũng chỉ 'sống' được 1 tháng lẻ 3 ngày. Trên trang chủ và fanpage chính thức của trò chơi, Đại Tiểu Kiều đã thông báo đóng cửa từ hôm nay 10/08 mà không đưa ra bất cứ lý do cụ thể gì.

Thông báo trên trang chủ cũng cho biết sẽ hỗ trợ người chơi chuyển sang game Bá Đạo Anh Hùng với mức hỗ trợ ưu đãi đặc biệt cho người nạp 2000 Vxu trở lên trong Đại Tiểu Kiều. Những người nạp 2000 Vxu trở xuống chỉ được hỗ trợ 50% số Vxu đã nạp.

Lạ kỳ game ra mắt một tháng đã vội vàng đóng cửa - ảnh 2

Nhưng đã đóng cửa chỉ sau một tháng phát hành

Đại Tiểu Kiều như đã nói ở trên là game mobile nhập vai chiến thuật với đồ họa chibi màu mè bắt mắt. Thực chất, game là dạng thẻ bài vượt ải đã khá quen thuộc ở thị trường Việt Nam. Tên trò chơi nhằm ám chỉ đến Đại Kiều (vợ Tôn Sách) và Tiểu Kiều (vợ Chu Du), hai nhân vật chưa rõ danh tính thời Tam quốc. Trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, La Quán Trung đã 'hư cấu' tình tiết Nhị Kiều chính là lý do khiến Tào Thào phát động trận Xích Bích, xây Khổng tước đài.

>>> Jang Mi ra mắt MV “Trọn Tình”, hóa thân thành Bích Dao của Tru Tiên 3D

Bạn nên đọc:
Game bắn súng vang bóng một thời Firefall bất ngờ đóng cửa
Game bắn súng kết hợp nhập vai Firefall mới đây đã tược tuyên bố đóng cửa sau một thời gian từng làm mưa làm gió và chuyển hướng sang phát...
Game gần 350 server của VNG bất ngờ thông báo đóng cửa
Chỉ trong vòng 4 tháng, cổng game 360 đã liên tục đóng cửa chuỗi webgame Bách Chiến Vô Song 3 và 2 và hiện tại là phiên bản Bách Chiến đông người chơi nhất với...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google