Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết

JuggerNaut |

Hôm nay ra mắt game Kỵ Sĩ Rồng của SohaGame, game này là game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, gameplay, đồ họa cũng bình thường thôi, mà chơi lag giật khó chịu quá.

>>> Trang Đỗ Bít Tết đẹp gợi cảm trong bộ ảnh Nữ thần Athena

Vào 10 giờ hôm nay (30/8/2017), SohaGame cho ra mắt game Kỵ Sĩ Rồng, game có bối ảnh châu Âu, thể loại MMORPG (nhập vai trực tuyến nhiều người chơi). Có vẻ như game được quảng cáo tốt, nhiều người “hóng” nên thời điểm ra mắt có khá đông game thủ tham gia. Điều này dẫn đến tình trạng lag toàn tập, lỗi game cũng xảy ra. Cụ thể, bạn sẽ gặp phải tình trạng giật giật khá khó chịu, đôi lúc mất kết nối. Để khắc phục, BQT game đã phải tạm đóng server để bảo trì trong một thời gian ngắn. Sau khi bảo trì mọi thứ có vẻ khá lên nhưng vẫn lag, cảm giác chơi game không được mượt khiến người chơi cảm thấy ức chế.

Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 1

Game này chất lượng cũng bình thường thôi. Lối chơi khá cơ bản, đi theo đường nhập vai truyền thống, train quái ngoài map, tương tác mạnh mẽ giữa người chơi thông qua hệ thông quân đoàn tranh đoạt. Nghe tên gọi cũng có thể đoán game này lấy đề tài châu Âu rồi, cốt truyện game chẳng quen thuộc lắm nhưng được cái không phải kiếm hiệp, tiên hiệp nên cũng đỡ nhàm chán. Tuy nhiên, game vẫn có hệ thống cánh, pet, skill lòe loẹt nên trông rất rối mắt. Đa số các game hiện nay đều thế nên có thể đây là thị hiếu của nhiều game thủ Việt chăng?

Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 2

Có 4 lớp nhân vật để bạn lựa chọn trong Kỵ Sĩ Rồng, mỗi nhân vật sử dụng một loại vũ khí riêng, có pháp sư và có có cả nhân vật cầm súng đeo cánh, không ăn nhập cho lắm.

Đồ họa game 2D màu mè, không mang bản sắc của bối cảnh châu Âu cho lắm. Nhân vật, bối cảnh, các thứ không được làm chi tiết, chuyển động nhân vật khô cứng, cảm giác chơi game không được mượt, các thao tác phản hồi chậm.

Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 3

Gameplay của Kỵ Sĩ Rồng thì tương tự các game khác thôi. Ban đầu chủ yếu làm nhiệm vụ để làm quen với bản đồ, NPC, các tính năng nâng cấp nhân vật, phô diễn vài thứ đáng chơi. Không có điểm nào nổi trội lắm. Theo giới thiệu của nhà phát hành thì game này có hệ thống quân đoàn mạnh mẽ, tranh đoạt lãnh thổ, KS boss các kiểu.

Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 4

Chung quy lại, Kỵ Sĩ Rồng chả có nhiều điểm để khen, game này cũng giống các game khác thôi, chất lượng game thậm chí là hơi tệ, người viết không hài lòng nhất là khoản lag. Không biết đây là lỗi server lag trong ngày đầu ra mắt hay do game nó vốn lag thế. Anh em có thể vào chơi thử rồi cảm nhận.

Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 5
Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 6
Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 7
Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 8
Kỵ Sĩ Rồng: Game chả hay mấy mà thế quái nào đông người chơi phết - ảnh 9

Bạn nên đọc:
SohaGame chuẩn bị phát hành game xứ Hàn Dragon Knights
Fanpage của trò chơi bất ngờ xuất hiện và đang thu hút được rất nhiều sự tò mò, chú ý của cộng đồng game thủ.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google