Kỷ Nguyên Thiên Sứ Chính thức khai mở bản Open Beta

Nam hiền nhân |

Sau thành công vang dội của phiên bản Alpha Test ngày 19/7/2019, Kỷ Nguyên Thiên Sứ đã chính thức khai mở bản Open Beta không Reset.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ Chính thức khai mở bản Open Beta - ảnh 1

Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai RPG được vận hành bởi NPH VGP. Game lấy bối cảnh thế giới hỗn loạn, các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này, bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh của Giới Linh Đại Lục, kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ Chính thức khai mở bản Open Beta - ảnh 2

Tham gia chiến đấu, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 lớp nhân vật để có thể viễn chinh mở ra thời kỳ cho những sứ mệnh mới. Kỷ Nguyên Thiên Sứ sở hữu rất nhiều các hoạt động PvE, PVP, hấp dẫn khiến người chơi không hề thấy nhàm chán chút nào. Lôi cuốn, thu hút bởi những nhiệm vụ gian nan, những sự kỳ bí của từng vùng đất chưa được khám phá.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ Chính thức khai mở bản Open Beta - ảnh 3

Kỷ Nguyên Thiên Sứ có nét tương đồng với MU online, game đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ game thủ, đã có rất nhiều lời khen ngợi trên fanpage. Nắm được tâm lý của các game thủ, NPH VGP đã tạo ra rất nhiều các sự kiện siêu Hot dành cho người chơi: Đua top 7 ngày, đăng nhập nhận quà, phúc lợi vui vẻ, danh sách ước nguyện... Người đứng đầu sẽ được nhận các phần thưởng vô cùng hấp dẫn trong ingame đến từ NPH VGP.

Kỷ Nguyên Thiên Sứ Chính thức khai mở bản Open Beta - ảnh 4

Ngay bây giờ, hãy nhanh tay tải game về điện thoại và chiến ngay game Kỷ Nguyên Thiên Sứ nhé!!!!

⚜ ????????̉???? ????????????????: http://knts.vgplay.vn/dl

⚜Fanpage: https://www.facebook.com/knts.vgplay.vn/

⚜Group: https://bit.ly/2YYB0N6

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
 
Loading...