Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer huyền ảo, Alpha Test hôm nay

Phụng Sồ |

Như vậy, sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã chính thức tung trailer, và ấn định ngày Alpha Test vào ngày hôm nay (09/06).

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer huyền ảo, Alpha Test hôm nay - ảnh 1

Có thể nói trong vài tháng trở lại đây, game tiên hiệp, kiếm hiệp nhập vai đang chiếm số lượng khá lớn và có bối cảnh khá giống nhau liên tục ra mắt thị trường, điều đó làm số lượng người chơi "khát" game thần thoại phương Tây ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu đó, một trong những bom tấn MMORPG mang tên Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã chính thức được NPH Gamota mua về Việt Nam.

Tuy nhiên, tựa game này đã không ra mắt ngay mà lựa chọn chuẩn bị thật kĩ càng về event lẫn ingame để phù hợp với cách chơi của người Việt. Và giờ đây, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã sẵn sàng để game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản Alpha Test vào ngày 09/06 tới đây. Ngay khi tham gia trải nghiệm, game thủ sẽ ngay lập được được nhận ngay 4K Kim cương và VIP 4, cùng hàng loạt sự kiện đua TOP hấp dẫn.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer huyền ảo, Alpha Test hôm nay - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết, Kỷ Nguyên Huyền Thoại lấy bối cảnh chính là khung cảnh châu Âu thời đại mới huyền ảo, nơi hai thế lực Tân Thế Giới và Lục Địa Cổ Đại đều cố gắng để giành được “Viên Ngọc Hỗn Mang” quyền lực vô hạn. So với 1 số sản phẩm cùng dòng, có thể thấy đồ họa của Kỷ Nguyên Huyền Thoại thực sự vượt trội. Được thiết kế với hơi hướng 3D artwork phong cách “chuẩn châu Âu”, Kỷ Nguyên Huyền Thoại xây dựng cho riêng mình một bản đồ lớn liền mạch với sức chứa lên đến hàng ngàn người.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer huyền ảo, Alpha Test hôm nay - ảnh 3

Điểm khác biệt nhiều nhất giữa Kỷ Nguyên Huyền Thoại so với các tựa game khác, có lẽ đó chính là việc game không hề phân chia class nhân vật. Ngỡ rằng đó là nhược điểm nhưng không - chính điều này sẽ là cơ hội cho game thủ trổ tài xây dựng được một bộ kĩ năng riêng chuyên sâu cho mình. Đặc biệt, game thủ có thể sử dụng xoay vòng đến 11 skill liên tục chỉ trong 1 trận chiến. Ngay cả vũ khí sử dụng cũng chuyển đổi linh hoạt giữa kiếm và súng ngắn nhờ bộ kĩ năng khác biệt so với các game nhập vai thông thường.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer huyền ảo, Alpha Test hôm nay - ảnh 4

Là sản phẩm thiên về PK, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng mang đến hàng loạt những tính năng PvP liên server đa dạng mỗi ngày: Chiến hội liên server, 4vs4 liên server, Đấu trường liên server, Lãnh địa liên server, Ngoại vực liên server,... Các chiến binh có thể tự do tìm kiếm cho mình những dũng sĩ, thợ săn tuỳ thích để tham gia các trận chiến với Ma Thần giải thoát Tân Thế Giới và Lục Đại Cổ Đại khỏi bóng đêm vĩnh hằng.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại tung trailer huyền ảo, Alpha Test hôm nay - ảnh 5

Kỷ Nguyên Huyền Thoại chính thức Alpha Test vào lúc 10:00 ngày 09/06, game thủ có thể tham gia các event trước thềm ra mắt tại để nhận những phần quà cực giá trị!

Tìm hiểu thêm về Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...