Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ra mắt chính thức vào ngày 16/6

Phụng Sồ |

Giữ đúng lời hứa với game thủ, siêu phẩm Thế giới mở trên mobile Kỷ Nguyên Huyền Thoại sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 16/06/2020 tới đây.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ra mắt chính thức vào ngày 16/6 - ảnh 1

Là một sản phẩm “chuẩn châu Âu” mới toanh, khác hoàn toàn những tựa game từng được ra mắt trước đây, NPH GAMOTA tự tin Kỷ Nguyên Huyền Thoại chắc chắn sẽ đem đến những sự trải nghiệm mới, khác biệt hơn những sản phẩm tiên kiếm hiệp đã quá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, NPH Gamota đã chính thức công bố thời gian ra mắt vào 10h00 ngày 16/06 tới đây như đã hứa với cộng đồng. Hiện tại, cộng đồng game thủ đã có thể tải/cài đặt trước trò chơi, đồng thời tham gia các sự kiện để săn Giftcode trước ngày game ra mắt. Cùng với đó, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng dành tặng game thủ những giftcode giá trị khác khi sử dụng chính tài khoản Alpha Test quay lại game khi chính thức OB.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ra mắt chính thức vào ngày 16/6 - ảnh 2

Bước chân vào thế giới mở “chuẩn châu Âu” của Kỳ Nguyên Huyền Thoại, game thủ có thể thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi. Tại nơi đó, là cả sự “mở” trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật, hứa hẹn sẽ đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng game thủ vốn là fan trung thành của các tựa game nhập vai trên di động.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại không phân chia class nhân vật, mà sẽ để người chơi được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ, từ đó tùy chỉnh vẻ ngoài cũng như bộ kĩ năng riêng biệt chuyên sâu của nhân vật theo ý mình. Đặc biệt, game thủ có thể sử dụng xoay vòng đến 11 skill liên tục chỉ trong 1 trận chiến. Ngay cả vũ khí sử dụng cũng chuyển đổi linh hoạt giữa kiếm và súng ngắn nhờ bộ kĩ năng khác biệt so với các game nhập vai thông thường.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ra mắt chính thức vào ngày 16/6 - ảnh 3

Là sản phẩm thiên về PK, Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng mang đến hàng loạt những tính năng PvP liên server đa dạng mỗi ngày: Chiến hội liên server, 4vs4 liên server, Đấu trường liên server, Lãnh địa liên server, Ngoại vực liên server,... Các chiến binh có thể tự do tìm kiếm cho mình những dũng sĩ, thợ săn tuỳ thích để tham gia các trận chiến với Ma Thần giải thoát Tân Thế Giới và Lục Đại Cổ Đại khỏi bóng đêm vĩnh hằng.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ra mắt chính thức vào ngày 16/6 - ảnh 4

Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm dừng khi một loạt những tính năng hấp dẫn như: hệ thống công hội, hệ thống chinh phạt liên lục địa, tự do sáng tạo ngoại hình, hệ thống pet đa dạng,... cũng sẽ được Kỷ Nguyên Huyền Thoại “show hàng” trong ngày ra mắt chính thức. Tất cả đều đã sẵn sàng biến diện mạo của làng game Việt trong thời gian sắp tới bước sang một trang mới.

Kỷ Nguyên Huyền Thoại ấn định ra mắt chính thức vào ngày 16/6 - ảnh 5

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...