Knives Out - NetEase xác nhận hợp tác với Attack on Titan vào tháng 8 này tại Nhật Bản

Lâm Bùi |

Knives Out là trò chơi điện tử di động royale chiến đấu từ NetEase, mới đây NetEase cũng thông báo rằng Knives Out sẽ có sự hợp tác trong game với Attack on Titan, với sự kiện diễn ra vào tháng 8 này.

Sự kiện này sẽ chính thức diễn ra vào tháng 8, tức ngay sau khi Season 3 của series Anime Attack on Titan chính thức lên sóng vào cuối tháng 7. Chưa rõ sự kiện này sẽ diễn ra như thế nào nhưng fan hâm mộ đã bắt đầu tưởng tượng ra khả năng bay nhảy trên bản đồ với bộ 3D Maneuver Gear hay thậm chí chạy tháo thân trước những con Titan khát máu.

Knives Out  - NetEase xác nhận hợp tác với Attack on Titan vào tháng 8 này tại Nhật Bản - ảnh 1

Song song với đó Knives Out sẽ có thêm Map mới vào tháng 9 có tên Final Battle of Tokyo với việc tập trung vào khu vực Shibuya. Nếu đúng như hình ảnh hé lộ thì Knives Out sẽ đưa game thủ vào một bối cảnh hoàn toàn mới nơi đầy rẫy những tòa nhà chọc trời và khu đô thị với ánh đèn lung linh.

Knives Out  - NetEase xác nhận hợp tác với Attack on Titan vào tháng 8 này tại Nhật Bản - ảnh 2

Game thủ nước ngoài cũng đang mong ngóng là những nội dung này cũng sẽ chào sân ở các thị trường khác, cho bản thân cơ hội trải nghiệm Knives Out dưới một phong cách hoàn toàn mới.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google