Knights Chronicle - Chính thức mở đăng ký trước cho game thủ

Lâm Bùi |

Mới đây Netmarble đã công bố mở đăng ký trước cho Knights Chronicle - tựa game mang đậm phong cách nhập vai Anime tại Nhật Bản.

Sau thành công rực rỡ của Seven Knights trên toàn cầu, Netmarble Games đã trở lại với Knights Chronicle - tựa game mobile mang đậm phong cách Anime cực dễ thương.

Knights Chronicle - Chính thức mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 1

Với Knights Chronicle, game thủ sẽ làm quen với lối đánh theo lượt truyền thống theo màn hình dọc cùng những màn chơi đầy thử thách. Bằng cách phối hợp những kỹ năng và sắp xếp đội hình chiến đấu, bạn sẽ phải tính toán làm sao để tiêu diệt lực lượng địch mà vẫn bảo toàn được nhân vật chính cùng đồng đội

Ngoài những trận đánh theo lượt quen thuộc trong Knights Chronicle, game thủ khi còn được trải nghiệm phong cách nhập vai đậm nét. Tại đây, nhân vật mà người chơi sở hữu sẽ được hỗ trợ bởi vô vàn những hệ thống khác nhau, như tích lũy kinh nghiệm để lên cấp, lựa chọn và đầu tư kỹ năng, cường hóa nhằm tăng cường sức mạnh vũ khí, cũng như chiêu mộ bạn đồng hành để có thể tăng sức chiến đấu cho tổ đội.

Khi bạn đăng ký trước trò chơi sẽ nhận được những phần quà bên dưới.

Knights Chronicle - Chính thức mở đăng ký trước cho game thủ - ảnh 2

Bên cạnh đó, Knights Chronicle còn sở hữu đồ họa dạng 2D đơn giản xen lẫn môi trường 3D nhưng vẫn đủ sức cuốn hút người xem bởi công nghệ tạo hình ảnh chân thực, và vô cùng sắc màu.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google