Kinh điển Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt đại diện đi đấu SEA GAMES 30

Nam hiền nhân |

Có vẻ như thất bại trước Mocha ZD eSports(MZ) của TEAM FLASH(FL) tại vòng loại SEA GAMES 30 là một tai nạn.

FL và MZ mỗi lần gặp nhau được xem như là trận siêu kinh điển của Liên Quân Mobile tại thời điểm hiện tại. Đương kim vô địch thế giới đối đầu với đại diện Việt Nam thi đấu tại SEA GAMES 30 sắp tới.

Kinh điển Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt đại diện đi đấu SEA GAMES 30 - ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như FL vẫn muốn chứng minh đẳng cấp của mình là vượt trội hơn và thất bại tại vòng loại tuyển chọn thi đấu SEA GAMES 30 vừa rồi chỉ là một tai nạn. Điều đó được thể hiện ngay khi 2 đội gặp nhau ở trận lượt về Đấu trường Danh vọng mùa Đông vừa diễn ra.

Kinh điển Liên Quân Mobile: Team Flash hủy diệt đại diện đi đấu SEA GAMES 30 - ảnh 2

Có một sự thay đổi đáng chú ý trong đội hình MZ ở trận này khi meomeo thay Khiên đi rừng ngay ở 2 ván đầu, nhưng FL đã không cho meo meo thể hiện được phút nào khi nhanh chóng bóp nghẹt MZ với tỉ số 2-0 trong thời gian rất ngắn.

Và ở ván đấu thứ 3 MZ buộc phải tung Khiên vào vị trí đi rừng vào nhằm thay đổi cục diện trận đấu, tuy nhiên sự thay đổi chỉ tạo được lợi thế nhỏ ở đầu ván đấu mà thôi. FL nhanh chóng lấy lại thế trận và tiếp tục giành thắng lợi một cách đầy tốc độ và huỷ diệt MZ với tỉ số 3-0.

Với chiến thắng này FL cho thấy họ vẫn là đội tuyển mạnh nhất ở Liên Quân Mobile thời điểm hiện tại. Còn với MZ họ vẫn phải cần phấn đấu và hoàn thiện nhiều hơn để gặt vàng tại SEA GAMES 30 sắp tới.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

SEA GAMES 30,

TEAM FLASH,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...