Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút

Cô gái bóc phốt |

Tựa game mobile Kiếm Vương Chi Mộng do Việt Anh - người thủ vai Phan Hải trong 'Người Phán Xử' đã chính thức ra mắt đúng 10h sáng nay ngày 8/6.

Kiếm Vương Chi Mộng thuộc thể loại game nhập vai MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp tu tiên nơi người chơi sẽ trải qua cuộc hành trình truy tìm Kiếm Linh - chân truyền của Độc Cô Cầu Bại. Với sự lựa chọn nhân vật nam hoặc nhân vật nữ, người chơi sẽ tránh bị gò bó bởi sự phân chia môn phái, chỉ tập trung vào con đường tu tiên, phát triển nhân vật, sớm trở thành truyền nhân của Độc Cô tiền bối.

Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 1

Ngay mới đầu đặt chân vào game, người chơi sẽ có chút thất vọng và kém trông đợi khi tạo hình nhân vật khá thấp bé, dù mang dáng dấp phong trần, yểu điệu thục nữ theo phong cách kiếm hiệp nhưng lại sở hữu chiều cao của những nhân vật như trong thể loại game đánh theo lượt. Thế nhưng, khi bắt đầu hành trình nhiệm vụ chính tuyến đầu game, những bước di chuyển linh hoạt của nhân vật, những hiệu ứng kĩ năng đến tiết tấu nhanh gon, hợp lý trong game tạo cho người chơi cảm giác hứng thú.

Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 2

Bên cạnh đó, sự sắp xếp các thanh tính năng, hoạt động, các dòng thông báo trên màn hình vô cùng khoa học khiến cho những màn chiến đấu trở nên sinh động và chân thực. Nhờ vậy, từ hiệu ứng khinh công trên không trung, chiến đấu trên Chiến Luân hay di chuyển bằng Toạ Kỵ đều dễ dàng chiêm ngưỡng một cách rõ nét, tăng thêm phần dũng mãnh cho nhân vật.

Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 3

Ngoài ra, Kiếm Vương Chi Mộng cũng cung cấp những tính năng, hoạt động quen thuộc như hệ thống phụ bản đa dạng, xông pha trong những trận quần chiến vạn người, đại chiến Tam Giới, thu phục Boss khổng lồ cùng nhiều tính năng thú vị như Kết Hôn, Sinh Con,...khiến cho chặng đường tu tiên dù nhiều thách thức nhưng không hề nhàm chán.

Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 4
Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 5
Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 6
Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 7
Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 8
Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 9
Kiếm Vương Chi Mộng: Không lạ, không mới nhưng vẫn đầy cuốn hút - ảnh 1

Trang chủ: http://kiemvuongchimong.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/KiemVuongChiMong/

Bạn nên đọc:
Phan Hải ‘Người phán xử’ bất ngờ làm ‘bảo kê’ cho Kiếm Vương Chi Mộng
Ngày hôm nay, Funtap chính thức xác nhận diễn viên Việt Anh – người thủ vai Phan Hải trong bộ phim “Người phán xử”sẽ làm đại sứ cho tựa game kiếm hiệp –...
Lộ ảnh Việt hóa của Kiếm Vương Chi Mộng, game tu tiên thế hệ mới
Mới đây, tựa MMORPG thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam đã hoàn tất Việt hóa, sẵn sàng chào sân dưới tên gọi Kiếm Vương Chi Mộng.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Mã quảng cáo google