Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại "ngựa quen đường cũ" với chiêu "treo đầu dê bán thịt chó"

JuggerNaut |

Vào 10 giờ 08 phút hôm nay (04/08/2017), Kiếm Thế Truyền Kỳ do VTC Mobile phát hành đã mở cửa Alpha Test. Liệu tựa game này có làm thỏa lòng game thủ, đặc biệt là các fan yêu thích tượng đài game Kiếm Thế trên PC?

>>> Thủy Chiến: Game không thu phí nhưng vẫn có hệ thống VIP, "đại gia cào thẻ đè người"

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 1

Kiếm Thế Truyền Kỳ tiếp tục là một tựa game mobile gây sự chú ý nhờ các chiêu trò truyên thông của VTC Mobile. Được giới thiệu là truyền nhân của Kiếm Thế PC, kế thừa được những nét tinh hoa và phát triển thêm nhiều tính năng mới. Nhưng liệu trên thực tế, tựa game này có đáp ứng được kỳ vọng của người chơi hay lại giống các tựa game trước với các chiêu trò truyền thông “treo đầu dê bán thịt chó”.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 2

Kiếm Thế Truyền Kỳ này có tên gốc là Ngự Kiếm Tình Duyên (tên tiếng Anh: Love & Sword), được phát triển bởi công ty Zilong Game. Đây là tựa game khác biệt hoàn toàn so với game Kiếm Thế Mobile nhiều người chơi đang mong đợi. Theo nhiều nguồn tin, phải tới 2018 Kiếm Thế Mobile mới được VNG phát hành.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 3

Quay trở lại với Kiếm Thế Truyền Kỳ, đây là game 3D góc quay 360 độ với bối cảnh thần tiên, nhân vật có tạo hình tỉ lệ người chuẩn phong cách kiếm hiệp. Game cũng có các môn phái quen thuộc với đại bộ phận người chơi như: Thiên Vương, Minh Giáo, Nga Mi, Thúy Yên, Cổ Mộ. Tuy nhiên, tựa game này vốn không được xây dựng dựa theo nội dung Kiếm Thế gốc trên PC, chỉ có một vài chi tiết được cho là na ná bị gượng ép gọi là cho có như: tên lớp nhân vật, tên địa danh nổi tiếng, tên NPC...

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 4

Tất nhiên, đối với những fan kỳ cựu của dòng game kiếm hiệp, Kiếm Thế Truyền Kỳ chỉ bình thường như các tựa game khác, chẳng gợi lại chút ký ức nào, cũng không mang dấu ấn đặc trưng của Kiếm Thế năm xưa.

Khởi đầu game có chút ấn tượng ở phần tạo nhân vật với phần tùy chọn hình dạng nhân vật. Nhưng bước vào game, người chơi lại phải làm các nhiệm vụ đều đều, nhàm chán. Các nội dung, hoạt động hấp dẫn và vốn là “đặc sản” của Kiếm Thế đều không có.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 5

Vậy là chiêu truyền thông “treo đầu dê bán thịt chó” của nhà phát hành VTC Mobile đã tiếp tục thành công. Đây không phải là lần đầu tiên chiêu trò này được VTC Mobile áp dụng, trước đó từ có: Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Khách...ăn theo tên tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Và giờ đây là Kiếm Thế Truyền Kỳ “dựa mác” của Kiếm Thế Mobile.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 6

Trên thực tế, game thủ có quyền chơi thử game và quyết định có gắn bó với game hay không khi trải nghiệm nội dung. Nhưng việc đánh lừa người chơi, cố gắng bóp méo game này cho giống game nổi tiếng để câu kéo người chơi thực sự không phải là việc làm đúng đắn của một nhà phát hành có tên tuổi.

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 7

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 8

Kiếm Thế Truyền Kỳ: VTC Mobile lại ngựa quen đường cũ với chiêu treo đầu dê bán thịt chó - ảnh 9

Bạn nên đọc:
Chinh Đồ Mobile gọi, Kiếm Thế Mobile trả lời
Thông tin Chinh Đồ Mobile rục rịch về Việt Nam chưa kịp nguôi, đến lượt fanpage của Kiếm Thế Mobile lộ diện.
Giang Hồ Truyền Kỳ - game thuần Việt chuẩn bị ra mắt tại VN
Giang Hồ Truyền Kỳ lấy bối cảnh của thế giới võ lâm, kiếm hiệp với những bang phái võ thuật thống trị cùng với những câu chuyện truyền kỳ của các võ...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google