Kiếm Thế ADNX Mobile công bố landing page, nhá hàng những hình ảnh đầu tiên

Mạc Danh |

Nhiều fan của Kiếm Thế kỳ vọng Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ tái hiện lại được thời kỳ hoàng kim của tựa game kiếm hiệp này.

Kiếm Thế ADNX Mobile công bố landing page, nhá hàng những hình ảnh đầu tiên - ảnh 1

Như đã đưa tin trong bài viết trước, một trang fanpage mang tên Kiếm Thế ADNX Mobile bất ngờ xuất hiện và khiến nhiều người đồn đoán về một phiên bản mobile của Kiếm Thế chuẩn bị được ra mắt. Cụ thể hóa hơn cho những lời đồn đoán của cộng đồng game thủ, anh Lê Tuấn Anh – CEO của Efun Vietnam cũng share lại fanpage này trên trang cá nhân như một lời khẳng định đây chính là dự án mới nhất của công ty này, cùng lời nhấn mạnh “Sản phẩm đáng để chờ đợi nhất năm 2021”.

Đến hôm nay, NPH tiếp tục khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi công bố Landing Page của game đồng thời nhá hàng những hình ảnh ingame đầu tiên. Ngoài một số nét tương đồng với tựa game gốc, Kiếm Thế ADNX Mobile còn được tối ưu về giao diện để phù hợp hơn với nền tảng di động.

Kiếm Thế ADNX Mobile công bố landing page, nhá hàng những hình ảnh đầu tiên - ảnh 2


Giao diện chọn nhân vật

Kiếm Thế ADNX Mobile công bố landing page, nhá hàng những hình ảnh đầu tiên - ảnh 3

Giao diện kỹ năng

Kiếm Thế ADNX Mobile công bố landing page, nhá hàng những hình ảnh đầu tiên - ảnh 4

Hình ảnh được tối ưu hóa để phù hợp hơn trên nền tảng di động

Bên cạnh đó, Kiếm Thế ADNX Mobile còn sở hữu giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 224/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/04/2021 cũng như có Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 674/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 18/05/2021. Đây chắc chắn là yếu tố đảm bảo sự tin cậy để người chơi có thể yên tâm gắn bó với tựa game mới này.

Nhiều fan của Kiếm Thế kỳ vọng Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ tái hiện lại được thời kỳ hoàng kim của tựa game kiếm hiệp này, đồng thời sẽ đem những cái chất đã tạo nên thương hiệu Kiếm Thế trong suốt hơn 10 năm qua trở lại với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Theo chia sẻ trên trang fanpage, Kiếm Thế phiên bản mobile vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức đến tay game thủ Việt vào cuối tháng này.

Landing Page: https://kiemthe.adnx.vn/coming-soon

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx/

Group: https://www.facebook.com/groups/363528171843404/

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI