Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung trailer update, cũng có nhiều cái mới đấy

JuggerNaut |

Có vẻ như với phiên bản update Ngọa Long Tranh Bá lần này, giang hồ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chắc chắn sẽ bị xoay chuyển rất nhiều trong thời gian sắp tới.

>>> Dẹp hết mấy game Tam Quốc chiến thuật đi, game MMORPG Tam Quốc - Tào Tháo PK chơi mới phê nè

Từ lúc ra mắt đến nay, tựa game Kiếm Hiệp Truyền Kỳ vẫn đang rất được lòng nhiều người chơi. Đầu tiên phải kể đến thiết kế nhân vật mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng, đồ họa kỹ năng lộng lẫy và ngoại cảnh ấn tượng. Những điều đó đã góp phần tạo dựng được sự trung thành của đại đa số người chơi. Để mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ, ngày hôm nay, 12/10, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ quyết định cho ra mắt bản update mới mang tên Ngọa Long Tranh Bá với nhiều tính năng không thể bỏ lỡ.

Không giống như những lần update trước đó, lần này phiên bản Ngọa Long Tranh Bá của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới như: Thêm Tính Năng Phụ Ma cho vũ khí, Thêm 3 Cánh mới cho nhân vật Nguyệt Ảnh, Đông Dương, Thiều Quang, Thêm tính năng mới Kiếm Phách cho Phi Kiếm,... Đặc biệt trong lần lột xác này, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ bổ sung thêm tính năng auto hỗ trợ cật lực cho gamer đi chiến trường PK, điều mà trước giờ chưa từng có.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung trailer update, cũng có nhiều cái mới đấy - ảnh 1

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung trailer update, cũng có nhiều cái mới đấy - ảnh 2

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung trailer update, cũng có nhiều cái mới đấy - ảnh 3

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, khi Bang Hội – Ngọa Long Tranh Bá mới chính là một trong những hoạt động đáng chú ý trong phiên bản update lần này. Đây được coi là sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của hệ thống Bang Hội khi cho phép các băng đảng tập thể được giao lưu, so tài và khẳng định sức mạnh giữa các server với nhau.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung trailer update, cũng có nhiều cái mới đấy - ảnh 4

Căng thẳng, khốc liệt và đề cao tinh thần đồng đội, Bang Hội – Ngọa Long Tranh Bá chắc chắn sẽ tái hiện chân thực những phút giây chiến đấu nghẹt thở cùng cảm xúc vỡ òa sung sướng khi thắng trận đến cảm giác căm hận khi trở thành kẻ thua cuộc. Trải qua những màn tranh đấu nảy lửa, bang hội thắng cuộc cuối cùng sẽ có cơ hội giành được lãnh địa Bang và được vạn người kính nể.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tung trailer update, cũng có nhiều cái mới đấy - ảnh 5

Và còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ đợi các game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tự tay đến khám phá.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ - Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google