Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Chiến Trường Phong Ma khốc liệt, gay cấn đến từng giây phút

Cô gái bóc phốt |

Khốc liệt và gay cấn, Chiến Trường Phong Ma của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính là đất diễn tuyệt vời để các anh hùng phô diễn tài nghệ của mình.

Sau một thời gian ngắn ra mắt, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ đã không khiến các fan hâm mộ của mình phải thất vọng khi được trải nghiệm tựa game kiếm hiệp vô cùng độc đáo này. Mới đây, sự xuất hiện của Chiến Trường Phong Ma đã khiến cả giang hồ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ được một phen náo loạn.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Chiến Trường Phong Ma khốc liệt, gay cấn đến từng giây phút - ảnh 1

Chiến Trường Phong Ma là 1 tính năng cực kỳ hấp dẫn – nơi các anh hùng có thể tham gia vừa để thể hiện sức mạnh của bản thân, vừa sưu tầm Quân Công dùng đổi vật phẩm nguyên liệu chế tạo trang bị Đạo Thánh quý hiếm. Vì thế, khi đã đặt chân đến với Kiếm Hiệp Truyền Kỳ thì không ai có thể bỏ lỡ tính năng vô cùng hấp dẫn này.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Chiến Trường Phong Ma khốc liệt, gay cấn đến từng giây phút - ảnh 2

Đặc biệt, game thủ cũng có thể tham gia điểm danh tại sự kiện “Chiến Trường Phong Ma” trên fanpage của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ để có cơ hội nhận được phần quà vô cùng giá trị như: 300.000 Vàng, 30.000 Chân Khí, 30.000 Thủy Tinh,...

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Chiến Trường Phong Ma khốc liệt, gay cấn đến từng giây phút - ảnh 3

Ngoài ra, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ còn liên tục mang đến chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc và thú vị diễn ra từ 14/6 đến 20/6, bao gồm: Nạp Tích Lũy, Tiêu Tích Lũy, Đăng Nhập Nhận Thưởng, Đoạt Bảo May Mắn,... khiến các anh hùng không có bất kỳ một giây phút ngừng nghỉ tại mảnh đất giang hồ đầy sóng gió này.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ: Chiến Trường Phong Ma khốc liệt, gay cấn đến từng giây phút - ảnh 4

Nắm giữ rất nhiều tính năng hấp dẫn, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính là sân chơi đáng mong đợi cho game thủ Việt trong hè 2017 này. Ngay bây giờ hãy cùng đến với Chiến Trường Phong Ma và trải nghiệm giang hồ đầy khốc liệt tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage:​ https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Bạn nên đọc:
Kiếm Hiệp Truyền Kỳ chính thức ấn định Open Beta
Cuối cùng, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ cũng lên tiếng xác nhận mở cửa Open Beta vào ngày mai, 24/5/2017.
Chơi thử Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota: Tận hưởng thế giới kiếm hiệp chuẩn chỉnh
Chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào sáng ngày 19/5, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ Gamota đưa người chơi vào một thế giới kiếm hiệp đúng chuẩn Thục Sơn Chiến...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google