Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt hôm nay, nhưng chơi cảm giác như game của vài năm trước

JuggerNaut |

Hôm nay (13/9/2017), game mobile Kiếm Đạo Phong Vân đã được NPH Gamota cho ra mắt trên Android và iOS. Game có đồ họa 2D lòe loẹt và lối chơi theo kiểu mỳ ăn liền.

>>> InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng

Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt hôm nay, nhưng chơi cảm giác như game của vài năm trước - ảnh 1

Không có nhiều thông tin rầm rộ, Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt khá âm thầm. Kiếm Đạo Phong Vân là một tựa game MMORPG với cốt truyện dựa theo tiểu thuyết Kiếm Đạo Độc Tôn của nhà văn Kiếm Du Thái Hư. Trò chơi sẽ đưa game thủ trở về bối cảnh của một Trung Hoa cổ xưa. Toàn bộ quá trình game thủ trải nghiệm cũng chính là cách mà nhân vật chính Diệp Trần từng bước vượt qua những giới hạn của bản thân.

Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt hôm nay, nhưng chơi cảm giác như game của vài năm trước - ảnh 2

Đầu tiên thì game vẫn là phong cách kiểu tiên kiếm hiệp, nhưng chỉ có 2 lớp nhân vật thôi, vào game nhìn ai cũng giống ai nên khá chán. Game có nhịp độ khá nhanh, chơi 1 lúc khoảng 30 phút thôi là bạn có thể lên đến cấp 60 cùng bộ trang bị đầy đủ, thậm chỉ đủ cả pet, thú cưỡi, pháp bảo, cánh, các thứ...

Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt hôm nay, nhưng chơi cảm giác như game của vài năm trước - ảnh 3

Lối chơi của game chủ yếu dựa theo dòng game nhập vai cổ điển, làm nhiệm vụ, chiến đấu để nhận phần thưởng rồi nâng cấp cho nhanah vật mạnh lên. Để kích thích game thủ, khi chơi Kiếm Đạo Phong Vân bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng, đủ thứ từ các vật phẩm thưởng cho đến cả thẻ VIP, giúp nhân vật của bạn tăng lực chiến ầm ầm.

Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt hôm nay, nhưng chơi cảm giác như game của vài năm trước - ảnh 4

Game có màu sắc sặc sỡ, vì được thêm vào nhiều yếu tố lặt vặt như: pet, thú cưỡi, pháp bảo, cánh... nên nhìn màn hình khá rối rắm.

Nhìn chung, Kiếm Đạo Phong Vân chưa có gì đặc sắc, nó giống với nhiều game MMORPG cùng thể loại đã từng ra mắt khá nhiều tại Việt Nam.

Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt hôm nay, nhưng chơi cảm giác như game của vài năm trước - ảnh 5
Kiếm Đạo Phong Vân ra mắt hôm nay, nhưng chơi cảm giác như game của vài năm trước - ảnh 6

Bạn nên đọc:
Tổng quan về Siêu Phàm Chiến Kỷ - Game tiên hiệp bối cảnh phương Tây
Siêu Phàm Chiến Kỷ là một tựa game khá đặc biệt khi chọn cho mình bối cảnh phương Tây với những yếu tố dị giới huyền huyễn Trung Quốc.
Những bộ tiên hiệp được chuyển thể thành game khiến game thủ mê mệt
Có thể nói, Tru Tiên, Thần Mộ, Tinh thần biến,… là kho tàng tiên hiệp với những ý tưởng rất phong phú để các nhà làm game khai thác và chuyển...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google