Không ngờ Chu Du lại có thể “ăn vã” Lữ Bố như thế này!

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Lực công của Chu Du chỉ có 252.401 tuy nhiên riêng sát thương thiêu đốt đã lên tới con số hơn 300 ngàn.

Trong tiểu tiểu ngũ hổ tướng , các tướng có tư chất Đỏ luôn là niềm khao khát sở hữu của tất cả các người chơi. Ở thời điểm ban đầu đó thì chỉ cần vác 1 em Đỏ vào đội hình thôi cũng đã có thể hét ra lửa , thở ra khói, hô phong hoán vũ "khác bọt" vô cùng.

Không ngờ Chu Du lại có thể “ăn vã” Lữ Bố như thế này! - ảnh 1

Tuy nhiên từ giai đoạn giữa của game trở đi, khi giờ đây người người nhà nhà đều đã hòm hòm đôi con tướng Đỏ trong đội hình thì meta loại xoay chuyển theo hướng hoàn toàn khác. Lúc này người ta bắt đầu bàn luận về sức mạnh của từng con tướng một, đem lên bàn cân trong từng loại đội hình khác nhau, cũng chính là cái thú vui của bất cứ game thủ chiến thuật nào.

Không ngờ Chu Du lại có thể “ăn vã” Lữ Bố như thế này! - ảnh 2

Hai cái tên được đặt lên bàn cân mới đây nhất chính là Chu Du và Lữ Bố. Thật ra thời điểm hiện tại đang là meta “3 cân 6” lấy ít địch nhiều của Vu Cát, tuy nhiên với đẳng cấp tướng Đỏ thì không bao giờ là “lỗi mốt” khi bàn luận về nó cả. Cần phải nhớ rằng không thể mang con chữ trên bảng thông tin giới thiệu chỉ số tướng ra mà so sánh được, phải đặt chúng trong những đội hình nhất định, thế cục nhất định, nhận sự hậu thuẫn và khắc chế của các các tướng khác mới có thể làm bật lên cái chất riêng.

Không ngờ Chu Du lại có thể “ăn vã” Lữ Bố như thế này! - ảnh 3

Video phân tích chuyên sâu cuộc so tài giữa hai đội hình Chu Du và Lữ Bố

“Đối với Chu Du, đã chơi Đông Ngô là phải sử dụng, không ở vị trí chủ lực thì cũng phải mang nó vào vị trí Phó Tướng. Bởi vì sao? Đơn giản chỉ là Chu Du có vai trò cực kỳ quan trọng, không chỉ kích duyên cho Tôn Kiên và còn cho rất nhiều các tướng chủ lực khác của Đông Ngô - không có không được!.

Nếu các bạn sử dụng Chu Du ở vị trí sát thương chủ lực thì nhất định phải biết được điểm mạnh, điểm yếu của nó. Kỹ năng của Chu Du có thể gây hai trạng thái thiêu đốt: thiêu đốt do đánh chay và thiêu đốt do Hợp Kích và có thể thay thế nhau. Nếu Chu Du đánh Hợp Kích sau đó đánh chay thì sát thương đốt hợp kích sẽ bị đốt chay đè lên, gần như không có giá trị. Trường hợp này thường xảy ra khi các bạn sử dụng đội hình buff Nộ khiến Chu Du đủ điều kiện để ra Hợp Kích trước". Trong clip phân tích trên, lực công của Chu Du chỉ có 252.401 tuy nhiên riêng sát thương thiêu đốt đã lên tới con số hơn 300 ngàn”.

Không ngờ Chu Du lại có thể “ăn vã” Lữ Bố như thế này! - ảnh 4

Người thực hiện video trên cũng chính là 1 trong những game thủ hoạt động sôi nổi và cũng am hiểu bậc nhất về Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng. Hàng loạt những bài viết phân tích, video chiến thuật “hạng năng” được chia sẻ trong group cũng chính là của anh chàng này. Thậm chí đây cũng chính là người đào sâu, nghiên cứu và “đặt tên” cho từng meta của game, cách theo và cả cách “phá” meta đó. Nếu các độc giả yêu thích dòng game này và muốn trao đổi kinh nghiệm có thể tham gia tại:

Tải game tại: http://nguhotuong.vn/rd/taigamengay

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Cách nhận Tướng Cam Trương Phi: TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI