Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Bằng cách tối giản đồng thời kết hợp nâng cấp tướng và trang bị, võ thần vô song có thể giúp game thủ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc khi tham gia trò chơi.

Phần lớn game thủ đều có “ác cảm” với các dòng game thẻ tướng bởi khả năng “hút máu” kinh dị nhờ hàng tấn item và hệ thống gia tăng sức mạnh. Để có được những chỉ số chiến lực mơ ước, người chơi phải sử dụng tới rất nhiều tính năng nâng cấp, từ item cho đến tướng, phi phong, Pet, thú cưỡi… Mỗi tính năng này lại “đẻ” ra thêm nhiều lựa chọn khác, thậm chí còn có tỷ lệ gia cường thành công để người chơi phải tốn kém nhiều hơn nếu muốn sở hữu item mạnh.

Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền - ảnh 1

Nâng cấp item là tính năng “đốt” nhiều tiền của người chơi nhất trong phần lớn các game online

Thế nhưng trong khi cả Thị trường game đi theo hướng mở thêm nhiều tính năng tăng chiến lực, thì Võ Thần Vô Song lại cực kì “dại dột” khi kết hợp cả 2 tính năng tốn kém nhất là nâng cấp tướng và item lại làm một. Nâng item thì tướng cũng sẽ được nâng theo mà không phải đầu tư thêm các nguyên liệu riêng như các game khác.

Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền - ảnh 2

Võ Thần Vô Song không có nhiều tính năng tăng chiến lực, thay vào đó là các tính năng chiến thuật

Để có thể giúp game thủ thấy rõ sự khác biệt, hãy cùng nhìn vào số lượng item cần phải nâng trong các game thẻ tướng cùng thể loại. Đa số để nâng các item này, người chơi sẽ phải đi “cày” phụ bản, hoạt động để nâng từ 8 – 10 món đồ. Mỗi món này lại phải nâng sao, tinh luyện, tẩy dòng… và tất cả các hoạt động này đều rất tốn kém.

Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền - ảnh 3

Phần lớn game MMORPG và thẻ tướng đều có số lượng item rất lớn để nâng, khiến người chơi tốn kém

Ngược lại xu thế một cách khó hiểu, mỗi tướng trong Võ Thần Vô Song chỉ phải nâng 3 item mà thôi. Khi nâng cấp các item này thì sức mạnh tướng cũng được tăng theo mà không cần thêm một hệ thống khác chuyên để tăng sao, thức tỉnh… như các game cùng thể loại. Từ đó giúp người chơi tiết kiệm được khá nhiều công sức, tiền bạc để sở hữu một đội hình mạnh.

Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền - ảnh 4

Chỉ cần nâng 3 món đồ mà thôi, tiết kiệm được rất nhiều công sức và tiền bạc

Tuy nhiên điểm khác biệt của Võ Thần Vô Song chính là item của mỗi tướng là riêng biệt và sẽ đi theo tướng đó mãi mãi. Thế nên người chơi sẽ không thể tận dụng item này cho tướng khác hay tháo ra bán đi như các game nhập vai. Cũng vì tính đặc trưng như vậy nên item của tướng trong game này được thiết kế rất bắt mắt dành riêng cho từng vị tướng, bao gồm cả thần khí.

Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền - ảnh 5

Nâng item lên là tướng lên theo, một công đôi việc đỡ mất thời gian

Nói như vậy không có nghĩa rằng chơi Võ Thần Vô Song chẳng cần đầu tư gì cũng mạnh. Bởi vì tính chiến thuật của game khá sâu sắc và các bộ tướng có thể khắc chế lẫn nhau nên nếu muốn mạnh thực sự trong trò chơi này, người chơi sẽ phải đầu tư thêm vài bộ tướng. Sử dụng các bộ tướng một cách linh hoạt, hợp lý và trí tuệ sẽ đem lại những chiến thắng dễ dàng hơn.

Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền - ảnh 6

Muốn mạnh và đứng vững trên các bảng xếp hạng của Võ Thần Vô Song, người chơi vẫn sẽ phải đầu tư nghiêm túc trong các hoạt động quan trọng

Dự kiến, Võ Thần Vô Song sẽ ra mắt trong tháng 7 sắp tới, các game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Không ngờ cách nâng tướng cực dị của Võ Thần Vô Song lại giúp nông dân tiết kiệm được khối tiền - ảnh 7

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google