Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu

Tiểu Võ |

Vượt xa ranh giới của một tựa game kiếm hiệp thuần túy, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ mang đến chữ “Tình” thông qua từng hoạt động của mình.

Vốn là một tựa game có vị thế trong dòng nhập vai MMORPG, cộng đồng game thủ mà Tân Giang Hồ Truyền Kỳ xây dựng đang ngày một phát triển lớn mạnh, nên những câu chuyện tình yêu game thủ của tựa game này thường có những màu sắc khác nhau và để lại nhiều thú vị cho cộng đồng. Với tính năng tự do kết hôn và rời bỏ nhau khi cảm thấy không còn phù hợp đã tạo nên những câu chuyện bi hài của game thủ xoay quanh tính năng nhân duyên cực kỳ thú vị này.

Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 1

Dù chỉ là một tựa game mobile nhưng Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đã rất mát tay khi se duyên thành công cho rất nhiều các cặp game thủ. Từ những con người xa lạ không quen biết trở thành định mệnh không thể tách rời, cùng nhau bước vào thế giới ảo, rồi gặp nhau, yêu nhau và trở thành người yêu ngoài đời thật. Tân Giang Hồ Truyền Kỳ như sợi dây vô hình kéo chặt những con người cô đơn lại với nhau. Có thể thế giới bên trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ là ảo nhưng tình yêu mà game thủ Tân Giang Hồ Truyền Kỳ dành cho nhau đều là thật.

Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 2

Được coi là một trong những gia vị không thể thiếu trong mỗi tựa game Kiếm hiệp, Kết hôn là tính năng được cộng đồng mong chờ nhất trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được lợi ích dồi dào của hoạt động này. Nó không chỉ đơn thuần là hành trình đi tìm chân ái mà còn là bước tiến quan trọng để bạn rút ngắn khoảng cách lực chiến với người chơi khác. Đi một mình bao giờ cũng lâu nhưng có sự san sẻ của một bàn tay khác, bạn sẽ thấy mọi thứ trong game dễ dàng hơn rất nhiều.

Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 3
Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 4

Ở đây các cặp đôi không chỉ cảm nhận được sự lãng mạn đơn thuần mà game mang đến mà họ còn nhận được nhiều quyền lợi, sức mạnh bổ trợ riêng biệt từ việc kết hôn nữa. Lợi ích đầu tiên có thể kể đến sau khi bạn Kết hôn chính là giảm một nửa lượng tiền khi mở khóa Baby, cùng với đó là cơ chế tăng cấp vượt bậc. Bạn cùng vị hôn thê/phu quân của mình phải chinh chiến các phó bản theo yêu cầu, thông qua từng hoạt động để hỗ trợ nhau chinh phục cửa ải, lấy tài nguyên. Qua đó, điểm thông hiểu sẽ được gia tăng đáng kể.

Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 5
Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 6

Sở hữu nội tại game chất lượng từ đồ họa cho đến tính năng, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ hẳn nhiên vượt trội so với các tựa game cùng dòng trong việc tạo ra điểm nhấn trong lòng mỗi game thủ. Chính bởi vậy mà bối cảnh không gian Kết hôn trong game được thiết kế cực kỳ bắt mắt với tông màu đỏ chủ đạo, có thể làm hài lòng game thủ khó tính nhất. Với lối thiết kế chuẩn Kiếm hiệp, từ trang phục cho đến các thủ tục kết hôn đều mang đậm phong cách kiếm hiệp tình duyên.

Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 7

Ngoài việc đem đến một thế giới kiếm hiệp tình duyên đầy thú vị, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là nơi để cho game thủ có thể hoàn thiện được chữ “Tình”, từ tình bạn, tình đồng đội, tình sư đồ. Những tính năng gắn kết người chơi trong game dường như không thiếu, bởi vậy mà cộng đồng Tân Giang Hồ Truyền Kỳ luôn được đánh giá cao về mức độ đoàn kết. Chúng được thể hiện xuyên suốt thời gian vận hành game, NPH đã tổ chức không biết bao nhiêu hoạt động, sự kiện lớn nhỏ như: giải đấu PK, sự kiện làm quen giới thiệu... với hy vọng sẽ tạo ra được nhiều sân chơi riêng biệt để cho game thủ có nhiều cơ hội gắn kết với nhau.

Không chỉ là giang hồ khốc liệt, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ còn là một bức tranh nhân duyên đúng điệu - ảnh 8

Không ngoa khi nói rằng, Tân Giang Hồ Truyền Kỳ đang làm tốt vai trò của cầu nối trong việc kết nối những con người xa lạ thành thân quen. Không còn sự phân biệt tầng lớp, tuổi tác, cộng đồng, giới tính... đến với Tân Giang Hồ Truyền Kỳ chỉ cần là một cá thể yêu và đam mê kiếm hiệp, đều sẽ hòa chung thành một gia đình. Đó cũng là mục đích mà game hướng đến, khi luôn khuyến khích người chơi ăn đời ở kiếp với nhau, gắn bó với nhau để hai chữ “Tình duyên” sẽ thêm phần ý nghĩa hơn.

Game thủ có thể nhận ngay những phần quà với Giftcode giá trị tại fanpage chính thức của sản phẩm, để có những phút giây thăng hoa hơn khi hoà mình vào thế giới rộng lớn trong Tân Giang Hồ Truyền Kỳ. Class Đạo Sĩ và Ngộ Không sẽ xuất hiện tại phiên bản cập nhật tiếp theo, các bạn hãy chờ đón nhé!

Tải iOS: https://tghios.onelink.me/9cIM/91eff8de

Tải Android: https://tghand.onelink.me/owXx/71f4238f

Trang chủ: https://tgh.sungame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Tangianghotruyenky

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI