Không ăn được Boss, nữ game thủ ngồi trổ tài Photoshop “cây nhà lá vườn” cực dễ thương

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Không ăn được Boss, nữ game thủ ngồi trổ tài Photoshop “cây nhà lá vườn” cực dễ thương

Lâu nay, tài năng ẩn của 500 anh em game thủ vẫn luôn khiến chúng ta bất ngờ, từ ca hát, làm thơ, hội họa hay hàng loạt lĩnh vực khác. Điều này chứng minh rằng game thủ không chỉ suốt ngày chỉ biết cắm đầu vào thế giới ảo, mà họ vẫn có những sở thích riêng, tài năng riêng đáng nể vô cùng.

Không ăn được Boss, nữ game thủ ngồi trổ tài Photoshop “cây nhà lá vườn” cực dễ thương - ảnh 1

Thông thường những điều này sẽ được "khai quật" thông qua các sự kiện do từng tựa game tổ chức, tuy nhiên cũng có đôi khi trong một lúc rảnh rỗi nào đó, các bậc anh hào lại tự bộc lộ tài năng của mình khiến cộng đồng hết sức bất ngờ. Có khi chẳng phải là điều gì quá to tát cả, chỉ một đoạn video khoe vài đường cơ bản như cô nàng dưới đây cũng mang đến rất nhiều điều thú vị rồi.

Không ăn được Boss, nữ game thủ ngồi trổ tài Photoshop “cây nhà lá vườn” cực dễ thương - ảnh 2

Photoshop hiện nay là một trong những kỹ năng cơ bản mà rất nhiều các bạn trẻ đều nắm vững, tuy nhiên áp dụng nó vào tựa game mình chơi thì xem chừng chưa có nhiều tiền lệ. Bởi vậy dù chỉ là những thao tác cắt, chèn layer cơ bản nhưng nữ game thủ An Vỹ này đã tạo nên một giao diện chọn nhân vật hoàn toàn mới cho tam sinh tam thế - game nhập vai độc quyền cốt truyện, cày đồ giao dịch cực khủng mới ra mắt gần đây.

Những thao tác cực kỳ đơn giản nhưng lại mang đến rất nhiều hứng thú

Nếu những ai chưa biết thì Tam Sinh Tam Thế được phát triển theo 100% cốt truyện Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa với nhân vật chính là Dạ Hoa và Bạch Thiển - cũng là nữ nhân được cắt ghép ảnh trong đoạn video. Không còn là giao diện chọn nhân vật thông thường nữa, giờ đây có cảm giác như cô nàng đang sắp sửa được hóa thân thành nhân vật Bạch Thiển thực sự để tìm tình yêu viên mãn của đời mình.

Không ăn được Boss, nữ game thủ ngồi trổ tài Photoshop “cây nhà lá vườn” cực dễ thương - ảnh 3

Chỉ cần một chút đam mê và tài năng

Không ăn được Boss, nữ game thủ ngồi trổ tài Photoshop “cây nhà lá vườn” cực dễ thương - ảnh 4

Và đây chính là thành quả

Thế mới thấy, con gái chơi Tam Sinh Tam Thế không những nhiều, giỏi, xinh mà lại còn tài tăng nữa. Ở dưới phần bình luận, nhiều game thủ không khỏi trầm trồ và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô nàng, thậm chí cũng ngỏ ý sẽ đăng tải thêm nhiều video dạng này nữa để đăng tải lên cho thêm phần "xôm tụ". Photoshop và game vốn là hai việc rất bình thường khi đứng độc lập, nhưng khi kết hợp với nhau thì cũng thú vị đấy chứ.

Không ăn được Boss, nữ game thủ ngồi trổ tài Photoshop “cây nhà lá vườn” cực dễ thương - ảnh 5

Con gái Tam Sinh Tam Thế không những xinh mà còn tài năng nữa

Tải game trực tiếp: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Giftcode:

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận khuyến mại TẠI ĐÂY.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI