Khởi động cuộc thi cosplay Naruto, cơ hội nhận được dàn máy tính trị giá 15 triệu đồng và điện thoại Xiaomi Note 5

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Nhanh nhanh "lên đồ" để còn hốt quà mọi người ơi!

Ngay trong chiều hôm nay 06/08, làng lá phiêu lưu ký bất ngờ công bố thông tin chính thức về cuộc thi Nhẫn Giả Biến Hình. Theo đó, người tham dự có thể gửi các bài cosplay của mình về trang sự kiện và nếu may mắn, sẽ nhận được giải thưởng lên tới hàng chục triệu đồng như dàn máy cấu hình cao, điện thoại Xiaomi Note 5 và nhiều phần quà ingame khác nữa.

Khởi động cuộc thi cosplay Naruto, cơ hội nhận được dàn máy tính trị giá 15 triệu đồng và điện thoại Xiaomi Note 5 - ảnh 1

Cuộc thi Nhẫn Giả Biến Hình chính thức được phát động

Được biết, cuộc thi này là một phần trong chuỗi hoạt động xây dựng cộng đồng của Làng Lá Phiêu Lưu Ký trong tháng 8 này. Quy mô sẽ lên tới phạm vi cả nước để bất kỳ ai cũng có thể tham dự. Thêm vào đó, sẽ còn vô số những bất ngờ khác nữa được hé lộ dần theo lịch trình. Hãy cập nhật thông tin mới nhất ngay tại fanpage Làng Lá Phiêu Lưu Ký hoặc trang chủ của tựa game.

Khởi động cuộc thi cosplay Naruto, cơ hội nhận được dàn máy tính trị giá 15 triệu đồng và điện thoại Xiaomi Note 5 - ảnh 2

(ảnh minh họa)

Ngay bây giờ, bạn đọc có thể truy cập vào trang sự kiện: https://langla.vn/nhan-gia-bien-hinh để gửi bài dự thi của mình. Xin lưu ý, thời gian nhận bài kéo dài từ 15h00 ngày 06/08/2018 cho đến hết 19/08/2018 . Thêm vào đó, tác phẩm cosplay phải có liên quan tới Naruto và Làng Lá Phiêu Lưu Ký.

Khởi động cuộc thi cosplay Naruto, cơ hội nhận được dàn máy tính trị giá 15 triệu đồng và điện thoại Xiaomi Note 5 - ảnh 3

Ngay bây giờ bạn đã có thể truy cập vào trang sự kiện để gửi bài dự thi của mình

Giải Đặc Biệt Sáng Tạo do BTC bình chọn: Điện thoại Xiaomi Note 5, danh hiệu "Trùm Cosplay", Sách Kỹ Năng Chiến Đấu (khóa), 50 Tu Luyện Đơn (khóa), 20 Rương Vừa Đẹp Vừa Cao Quý (khóa), 20 Rương Ngọc Khảm (khóa), thẻ SohaCoin 500k.

Giải Đặc Biệt do cộng đồng bình chọn: dàn máy tính trị giá 15 triệu đồng, danh hiệu "Trùm Cosplay", Sách Kỹ Năng Chiến Đấu (khóa), 50 Tu Luyện Đơn (khóa), 20 Rương Vừa Đẹp Vừa Cao Quý (khóa), 20 Rương Ngọc Khảm (khóa), thẻ SohaCoin 500k.

Khởi động cuộc thi cosplay Naruto, cơ hội nhận được dàn máy tính trị giá 15 triệu đồng và điện thoại Xiaomi Note 5 - ảnh 4

Cuộc thi không chỉ thu hút game thủ Làng Lá Phiêu Lưu Ký mà còn nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan Naruto

Nhẫn Giả Biến Hình là sân chơi lớn đầu tiên do Làng Lá Phiêu Lưu Ký tổ chức, dành cho không chỉ người chơi trong tựa game này mà còn mở rộng tới bất kỳ fan Naruto nào. Để tìm hiểu thêm, bạn đọc có thể truy cập các đường link bên dưới:

Fanpage: https://www.facebook.com/langlaphieuluuky/

Trang chủ: http://langla.vn/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI