Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D

Cô gái bóc phốt |

Đấy mấy ông cứ tưởng VIP to mà ngon à, vào Ỷ Thiên 3D thử bị hội đồng xem có chịu được không?!

Chẳng biết từ bao giờ, cộng đồng game thủ luôn mặc định trong đầu rằng chơi game online mà gặp VIP là mình sẽ phải chịu cảnh bị bắt nạt mà không có cách nào tránh khỏi. Có lẽ bởi một số tựa game luôn dành quá nhiều ưu đãi cho VIP và hệ thống gameplay thiếu cân bằng nên nhiều đại gia chỉ cần đập tiền vào là có max đồ, max cấp, thậm chí một mình chấp cả server. Do đó dễ hiểu tâm lý của rất nhiều game thủ khi gặp VIP cấp cao là luôn sợ hãi và tìm mọi cách né tránh để thoát khỏi cảnh “1 hit lên bảng đếm số”.

Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 1

Thế nhưng ở đâu đó vẫn có những tựa game mà VIP to chưa chắc bắt nạt được các game thủ yếu thế hơn mình. Chẳng hạn như tại Ỷ Thiên 3D rất nhiều game thủ sở hữu VIP 15 vẫn bị lùa như vịt khi tham gia hoạt động vận tiêu hay PK, trước sự truy đuổi của hàng tá game thủ khác. “Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – ông bà ta khi xưa nói há chẳng sai chút nào, VIP có to đến mấy mà gặp phải sự đoàn kết thì cũng đành chịu thua và lúc đó chỉ mong có cơ hội để thoát thân mà thôi.

Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 2
Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 3

VIP 15 bị anh em game thủ lùa cho chạy như vịt

Để có được điều đó, Ỷ Thiên 3D đã xây dựng cho mình hệ thống gameplay nghiêng nhiều về các hoạt động tổ đội, bang hội, phe phái mà ở đó mỗi cá nhân luôn cần phải có sự trợ giúp của anh em bạn bè mới có thể thành công. Chưa hết, hệ thống các môn phái trong game còn có sự tương khắc và mỗi kỹ năng luôn đi kèm rất nhiều hiệu ứng gây khó chịu. Vì thế chỉ cần tầm 5-6 người hội đồng thì kể cả VIP cao cũng khó lòng mà có thể “nguyên vẹn” trở về. Cũng từ đây mà câu nói “Làm gì cũng phải có anh em” đã trở thành kim chỉ nam không thể tách rời đối với tựa game này.

Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 4
Khó tin VIP15 bị ăn cả rổ hành trong Ỷ Thiên 3D - ảnh 5

Thế nên mấy ông cứ tưởng VIP to mà dễ ăn à nhiều khi cũng khoai lắm đấy chứ. Ỷ Thiên 3D đã cho thấy Vip có to đến mấy cũng phải chịu thua khi bị hội đồng cả thôi. Đoàn kết mới chính là chìa khóa để chiến thắng!

Trang chủ: https://ythien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

Bạn nên đọc:
Ỷ Thiên 3D: Cổ Mộ xuất thế, điên đảo võ lâm
Liệu Cổ Mộ phái – môn phái sắp ra mắt trong Ỷ Thiên 3D sẽ khiến cục diện trên toàn thế giới võ lâm thay đổi như thế nào?
Ỷ Thiên 3D: Chỉ chơi nhân vật nữ nhưng nam game thủ lại muốn tìm được bạn gái qua game
Ghen tỵ với những cặp đôi từng đăng ảnh quen nhau qua Ỷ Thiên 3D, một nam game thủ thú nhận thú nhận sợ game toàn 'cú' nên chỉ chơi acc nữ và xem đó như 'crush'...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI