Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?”

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Đúng là “đàn chị” có khác, gắt đến từng câu từng chữ!

Nếu vẫn cứ ngỡ rằng xưa nay chị em chơi game chỉ biết đua đòi show hàng thả thính, quan tâm bộ thời trang này đẹp, con Pet kia đáng yêu chứ chẳng bao giờ màng thế sự, thì có lẽ bạn nên tự tát mình một cái cho tỉnh. Con gái bây giờ chơi game ghê lắm rồi, quét top, quét map PK đồ sát thâu đêm suốt sáng, chửi nhau hay hơn cả hát khiến các game thủ nam còn phải đôi phần sợ ba phần nể.

Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?” - ảnh 1

Nữ game thủ có tên Chin này chính là một ví dụ điển hình, không phải ngẫu nhiên mà cô nàng lại được gắn với cái biệt danh “Chị Đại” đâu. Dành cho những ai chưa biết thì cô nàng này đã từng là một trong số những game thủ nữ máu mặt của cộng đồng Lục Địa Huyền Bí, bình thường không thấy đâu nhưng cứ thử động đến “chị” mà xem, chị xách cả váy lên chửi không sót một ai, chị PK cũng không ngán một ai và nếu muốn so về tiền thì chị cũng chưa bao giờ biết đến chữ sợ.

Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?” - ảnh 2

Ấy thế nên dù mới “chân ướt chân ráo” tìm đến bản Alpha Test của liên minh bóng tối , cô nàng đã ngay lập tức gây nên sóng gió liên miên trong cộng đồng. Nguyên nhân cũng chỉ vì con Boss mà ra. Nếu như là người khác, ừ thôi có con Boss thôi mình thua mình chịu, không ăn lần này thì cố ăn lần khác, tặc lưỡi bỏ qua nhưng Chin thì không!

Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?” - ảnh 3

Chỉ với hai câu ngắn gọn nhưng thở chữ nào là gắt chữ đấy, không dài dòng, ít lời nhiều ý, chửi mà không ngoa nhưng độ cay và độ thâm sâu thì anh em không bao giờ có thể đạt đến nửa cái cảnh giới ấy.

Link tải cho iOs/Android/PC TẠI ĐÂY.

"Hoá ra BNT nhà mày trống kèn để đi cướp boss à? Chờ Open Beta xem mạnh cỡ nào nhé!"

Vì bị đồ sát cướp Boss, cô nàng này đã không ngại tuyên chiến với cả bang BNT, chờ ngày game ra mắt chính thức xem mèo nào cắn mỉu nào, ai mới là kẻ kèn trống. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được thì cô nàng hiện cũng đang là Bang Chủ Bang Top 1 tại server 1, trong khi BNT chỉ giữ vị trí thứ 4.

Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?” - ảnh 4

Có nhiều game thủ vào can ngăn, rằng Boss không phải của riêng ai, không ăn được cũng là điều đương nhiên nhưng đều bị cô nàng gạt đi hết. Theo cô nàng, bật đồ sát lên để PK người chơi khác chính là hành động cướp Boss trắng trợn, là “mưu hèn kế bẩn” và không có lý gì phải nể nang bỏ qua cả.

Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?” - ảnh 5

Thở câu nào cũng thấy gắt

“Chị Đại” gửi lời tuyên chiến, cả bang BNT chỉ “lặng lẽ seen”?

Trái ngược với tâm trạng hỏa bốc ngùn ngụt, lời lẽ khích bác như muốn ngay lập tức lao vào ăn vã người khác của Chin, các thành viên bên phía bang BNT lại tỏ ra khá hiền và thích nói lý lẽ.

“War làm gì mất hoà khí. Lớn cả rồi đâu trẻ trâu nữa mà gây war, oánh nhau, chửi lộn. Thích thì so tài ở các hoạt động trong game, leo rank, võ đài, loạn chiến, chứ ai lại war trên mạng Xã hội thế này” - game thủ Nhật Cường - cũng là thành viên trụ cột của BNT bình luận.

Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?” - ảnh 6

Sau ngần này tranh cãi, bang BNT vẫn chưa hề dám chấp nhận lời tuyên chiến

Đó cũng là thành viên duy nhất của bang BNT tham gia đáp lại lời tuyên chiến của cô nàng Chin, nhưng có vẻ như không hề mặn mà hay quyết liệt cho lắm. Phải chăng bang BNT “không chấp trẻ con”, hay do họ đang ủ mưu bứt top đập nát bang Top 1 kia ngay khi Open Beta? Câu trả lời có lẽ chúng ta chỉ biết ngồi “hóng” một cách lặng lẽ mà thôi.

Khi “Chị Đại” bị ks boss: “Muốn ăn thì sủa nhẹ 1 câu, cần quái gì phải mưu hèn kế bẩn?” - ảnh 7

Nhân vật của cô nàng tại server 1

Mới giai đoạn Alpha Test thôi mà đã căng thẳng thế này, không biết khi game chính thức ra mắt thì tình hình chiến sự tại server 1 sẽ còn nóng đến thế nào nữa đây. Con gái thì thù lâu, nhiều khả năng là cô nàng “máu me” này sẽ không dễ gì quên đi sự việc lần này, anh em cứ chuẩn bị sẵn tinh thần hóng một pha thanh trừng nảy lửa giữa hai bang hội này đi nhé!

Các thông tin chi tiết về phiên bản Alpha Test và các chế độ đãi ngộ của nó, anh em vui lòng đọc TẠI ĐÂY .

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI