Khâm phục chàng trai bị liệt suốt 8 năm vẫn đam mê game

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Cách đây 8 năm, một tai nạn giao thông khiến Nguyễn Văn Úy bị liệt phải nằm im một chỗ, song không vì thế mà anh chàng này từ bỏ niềm đam mê chơi game của mình.

Tại cuộc thi Selfie “Đẹp tựa Tru Tiên 3D” đang diễn ra tại group cộng đồng của game mobile Tru Tiên 3D, chúng ta có thể nhận ra không chỉ có sự xuất hiện của những nam thanh, nữ tú mà ở đó còn có những bức hình khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Chúng tôi đang muốn nhắc đến trường hợp của Nguyễn Văn Úy – một game thủ 24 tuổi tại Bình Phước. Chàng trai trẻ còn rất nhiều hoài bão này không may gặp phải một tai nạn giao thông cách đây 8 năm và bị dập tủy sống, không có khả năng phục hồi. Với Úy bây giờ việc chơi game được coi là thứ giúp game thủ này giết thời gian mỗi khi rảnh rỗi.

Khâm phục chàng trai bị liệt suốt 8 năm vẫn đam mê game - ảnh 1

Ngay lập tức bài viết của game thủ Nguyễn Văn Úy đã nhận được hàng trăm lượt like, chia sẻ và những lời bình luận động viên của các game thủ khác.

Khâm phục chàng trai bị liệt suốt 8 năm vẫn đam mê game - ảnh 2
Khâm phục chàng trai bị liệt suốt 8 năm vẫn đam mê game - ảnh 3
Khâm phục chàng trai bị liệt suốt 8 năm vẫn đam mê game - ảnh 4

Game thủ Nguyễn Văn Úy chia sẻ: “ Mục đích em tham gia cuộc thi này trước hết là niềm yêu thích đối với Tru Tiên 3D, sau đó nếu em may mắn được giải thì đây là lần đầu tiên em kiếm được một số tiền lớn như vậy dành tặng cha mẹ. Thực ra em khá tự ti suy nghĩ mãi mới nhờ em gái chụp hình và quay clip để dự thi.

Khâm phục chàng trai bị liệt suốt 8 năm vẫn đam mê game - ảnh 5

Trường hợp của Nguyễn Văn Úy chỉ là một trong những bức tranh muôn màu của Tru Tiên 3D mang đến cho cộng đồng game thủ. Đúng với câu nói “Tàn nhưng không phế” - dù cơ thể đã tật nguyền, song với sự giúp đỡ của bạn bè và lòng quyết tâm của mình, Nguyễn Văn Úy vẫn đang có thể tiếp tục sống với niềm đam mê chơi game của mình quả thực là một điều đáng quý. Có thể nói, lòng đam mê và quyết tâm chính là những phẩm chất giúp chúng ta bước về phía trước ngay cả khi con đường có khó khăn thế nào đi nữa.

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Bạn nên đọc:
Ngất ngây với vẻ căng tròn của các game thủ Tru Tiên 3D
“Đẹp tựa Tru Tiên 3D”, trào lưu đang được cộng đồng game thủ hưởng ứng “rầm rộ”, quy tụ hàng loạt Hot girl thả thính nhiệt tình với 1001 kiểu dáng “bung...
Trò chuyện với Lãnh Lệ - Game thủ đoạt viên Kim cương quý giá từ Tru Tiên 3D
Bằng việc phân phối công việc cho từng thành viên trong bang Deviant một cách hiệu quả và khoa học, game thủ Lãnh Lệ và các đồng đội của mình đã kiếm về cho...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI