Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile

Bổn Môn Tổng Quản |

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile do Funtap phát hành sẽ chính thức tới tay Game thủ Việt vào lúc 10h00 sáng ngày 23/06 qua phiên bản Alpha test.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile được đông đảo fan cuồng của thể loại thẻ bài trông đợi bởi chuỗi hình ảnh nhân vật dễ thương, đa dạng, kèm theo cốt truyện hấp dẫn về hàng loạt môn phái lừng danh trong thiên hạ, bước ra từ những quyển tiểu thuyết lừng danh của Kim Dung. Một chút gì đó Võ Lâm, pha lẫn với yếu tố thần thoại kỳ bí, gợi lên sự tò mò cho nhiều người chơi đang "hóng" game.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2

Hệ thống nhân vật trong game vô cùng phong phú và bạn sẽ tận dụng ngũ hành tương sinh tương khắc để sắp xếp thế trận, tạo nên hiệu ứng tốt nhất khi chiến đấu. Bạn sẽ chọn môn phái với hệ nào để đại diện cho chính mình? Cùng tham khảo nhé.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 3

Đường Tuyết Nghi - Mộc

Nhân vật này tượng trưng cho Đường Môn phái, thuộc hệ Mộc trong ngũ hành. Có thể nói Đường Tuyết Nghi là khắc tinh của hệ Thổ nhưng lại dễ dàng bị hệ Kim khống chế. Người chơi nên tu luyện yếu quyết phát huy khả năng dụng độc, gia tăng tốc độ hoặc khả năng khống chế địch.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 4

Đôi nét về Tuyết Nghi: là người biết quan tâm đến người khác, thêm vào đó luôn tinh nghịch và lạc quan. Tuyệt kĩ của nữ đệ tử Đường Môn là Mạn Thiên Hoa Vũ - Độc châm giăng đầy trời như những cánh hoa đang múa, khiến địch trong một thoáng lơ là chiêm ngưỡng mà mất mạng.

Đoàn Kiến Minh - Thủy

Kiến Minh là tiểu hoàng tử Đại Lý, thuộc hệ Thủy, là khắc tinh của hệ Hỏa, nhưng lại bị hệ Thổ khống chế. Người chơi nên luyện yếu quyết phát huy độ chính xác của chiêu thức, tăng khả năng sinh tồn hoặc khả năng chiến đấu khi bị trọng thương.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 5

Tuyệt kỹ của Đoàn Kiến Minh là Lục Mạch Thần Kiếm - một trong những kiếm pháp bí truyền vô cùng khó lĩnh ngộ, giang hồ tương truyền rằng chưởng pháp này còn có thể phế bỏ võ công của địch thủ suốt đời.

Mạc Vấn - Hỏa

Mạc Vấn là môn đễ Cái Bang, thuộc hệ Hỏa, là khắc tinh của hệ Kim nhưng lại dễ dàng bị hệ Thủy khống chế. Người chơi nên tu luyện yếu quyết phát huy tối đa khả năng sát thương, khả năng chí mạng hoặc hỗ trợ đồng đội khi bị địch thủ hạ.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 6

Mạc Vấn là một kỳ tài võ học ẩn sau vẻ ngoài lóc chóc, nghịch ngợm. Chỉ từ một yếu quyết học lỏm được, Mạc Vấn đã luyện thành công tầng thứ nhất của tuyệt chiêu Giáng Long Chưởng - là môn võ công chí dương chí cương trong thiên hạ, uy lực tuyệt luân. Có khả năng hàng long phục hổ, do đó chỉ phù hợp với nam giới, mà phải là người kiêu dũng, chính trực.

Diệp Thiên Ý - Thổ

Diệp Thiên Ý là đệ tử chân truyền của Võ Đang, thuộc hệ Thổ, cũng là khắc tinh của hệ Thủy, nhưng lại dễ dàng bị khống chế bởi Mộc. Người chơi nên tu luyện yếu quyết gia tăng nội công và khả năng phòng thủ bằng khiên chân khí, hoặc phát huy sát thương kĩ năng.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 7

Thoạt nhìn sẽ tưởng Diệp Thiên Ý là một tiểu cô nương đáng yêu, luôn luôn vui vẻ tinh nghịch nhưng lại là người sở hữu tuyệt chiêu Vạn Kiếm Quy Tông - cảnh giới cao nhất của kiếm chiêu, khi vạn vật đều là kiếm, một khi đã xuất chiêu, hiếm kẻ nào có thể sống sót.

Dương Thiết Tâm - Kim

Dương Thiết Tâm là nhân tài trẻ tuổi của Thiên Vương bang, thuộc hệ Kim, khắc tinh của hệ Mộc, nhưng lại dễ dàng bị hệ Hỏa khống chế. Người chơi nên tu luyện yếu quyết phát huy khả năng phòng thủ, chống lại hiệu ứng xấu từ địch, hoặc gia tăng ngoại công cho bản thân.

Khám phá Ngũ Hành môn phái trong Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile - ảnh 8

Dương Thiết Tâm là một người võ nghệ cao cường, có tinh thần trượng nghĩa, được kỳ vọng là thế hệ kế tiếp của Thiên Vương bang. Kỹ năng đặc biệt của nhân vật này là Bôn Lôi Toàn Long Thương - đây là thương pháp trung cấp, đặc biệt có lợi thế trong các trận cận chiến với địch.

Để tải game hoặc tham khảo thêm thông tin, người chơi có thể vào các link sau:

Trang chủ: http://gianghomobile.com/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtk.mobi/?fref=ts

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...