Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

OMG 3Q có 4 quốc gia khác nhau, mang đến nguồn sức mạnh riêng biệt và những đặc tính không trộn lẫn trong bất kỳ sản phẩm nào.

Ngụy, Thục, Ngô, Quần – 4 quốc gia lớn trong OMG 3Q đang mang đến sự đa dạng trong chiến thuật, cách phối hợp tướng. Mỗi nước sở hữu những điểm mạnh riêng, giúp họ có thể vững bước trong các trận chiến dai dẳng.

Ngụy quốc – sức mạnh nhóm tanker

Dưới sự chỉ huy của Tào Tháo, Ngụy quốc trở thành nước sở hữu nhiều tướng có khả năng phòng thủ cao nhất. Trên hàng chống chịu, ta thấy hàng loạt cái tên như Vu Cấm, Từ Hoảng, Tào Nhân, Hứa Chử, Hạ Hầu Đôn, Điển Vi. Những cái tên này khiến cho đội hình Ngụy cứng rắn hơn bao giờ hết.

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 1

Đặc biệt, với hỗ trợ tăng sát thương của Tào Tháo, đội ngũ Ngụy có thể duy trì sát thương ổn định với Hạ Hầu đôn, Tào Tháo, Trương Cáp. Nhờ đó, ở những ải cao, Ngụy quốc rất được ưa chuộng. Đặc biệt, Vu Cấm khi lên cao gần như bất tử với bộ kỹ năng hấp thụ sát thương tuyệt vời của mình.

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 2

Thục quốc – ông vua đơn chiến và phục hồi

Khác với khả năng phòng thủ của nhà Ngụy, Thục quốc có rất ít tướng tanker. Hầu hết các tướng nhà Thục chỉ có vật phòng hoặc pháp phòng (Lưu Bị, Trương Phi, Quan Vũ,...). Vì thế, để bù lại nhược điểm này, Thục quốc sở hữu khả năng phục hồi rất lớn: Mã Siêu +6 phục hồi máu theo đòn đánh, Trương Phi +6 hồi máu theo sát thương bạo kích, nộ của Mạch Hoạch,...

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 3

Cùng với đó, kỹ năng Nhân Nghĩa Thiên Hạ của Lưu Bị giúp toàn bộ đội hình hồi máu cũng chính là cơ sở giúp Thục quốc tồn tại lâu dài trong trận đánh.

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 4

Điểm mạnh thứ hai của Thục quốc chính là ở khả năng chiến đấu đơn, đây cũng là điều làm nên danh tiếng cho nước này. Với Ngụy Diên, Quan Vũ, Mã Siêu, Thục quốc sở hữu bộ tướng khá khủng với sát thương đơn mục tiêu lên tới 330% sát thương (Mã Siêu), 340% (Quan Vũ) và Ngụy Diên +5 (tăng 40% sát thương trong lượt đánh đầu). Nhờ đó, quốc gia này có thể tấn công, tiêu diệt khá nhanh một tướng quan trọng của đối phương chỉ trong lượt đánh đầu.

Ngô quốc – bậc thầy phòng thủ, hủy nộ

Điểm mạnh của Ngô quốc nằm chính ở Tôn Quyền – vị tướng được khá nhiều người chơi sử dụng ngay từ giai đoạn đầu. Kỹ năng nộ Chế Hoành Thiên Hạ của tướng này giúp cả đội hình nhận được lượng giáp rất lớn, giúp giảm sát thương liên tục trong 2 hiệp. Với 20% miễn sát thương, cả đội hình Ngô quốc rất khó bị tiêu diệt. Ngoài ra, bản thân các tướng của Ngô quốc cũng sở hữu loại kỹ năng giảm sát thương này (Chu Thái giảm 25% sát thương, Hoàng Cái miễn 20% sát thương,...).

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 5

Bù lại lượng sát thương, bộ tướng của Ngô quốc sở hữu khá nhiều hiệu ứng thiêu đốt (Lỗ Túc, Thượng Hương, Từ Thinh,...), tạo nên nguồn sát thương duy trì ổn. Kèm theo đó, Thái Sử Từ, Lục Tốn, Tôn Kiên sở hữu bộ kỹ năng hủy nộ toàn bộ mục tiêu khá khó chịu. Nếu đánh trước, việc đối phương không thể sử dụng nộ trong combat đầu là hoàn toàn khả thi.

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 6

Quần Hùng – bạo kích siêu khủng

Xét về 4 quốc gia trong OMG 3Q, Quần Hùng tạm coi là ổn định nhất, với đầy đủ nhóm tướng tanker, sát thương, khống chế quần thể, buff. Điểm mạnh của Quần nằm ở Đổng Trác. Mỗi khi vị tướng này xuất trận, kỹ năng nộ Đảo Hành Nghịch Thi tung ra tạo nên buff 25% bạo kích cho toàn đội, đây là con số rất lớn.

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 7

Nếu để ý kỹ, những tướng ra trận của Quần đa phần đều là Giả Hủ, Hoa Đà, Đồng Trác, Vu Cát, Trương Giác (hoặc Điêu Thuyền) và nhân vật chính. Trong đó, nguồn sát thương chính sẽ là Giả Hủ, Vu Cát. Khi được buff bạo kích, cả Đổng Trác và Giả Hủ có khả năng làm tan biến rất nhanh hàng tanker của kẻ địch. Cùng với sát thương khủng đến từ Vu Cát, khi được tăng thêm Bạo, lượng thiệt hại sẽ khá nặng nề.

Khám phá điểm mạnh yếu của các thế lực trong OMG 3Q - ảnh 8

Mỗi nước trong OMG 3Q đều sở hữu ưu, nhược điểm khác nhau. Nếu biết phối hợp đa dạng, các nước đều có thể chinh phục những thử thách cao giai đoạn về sau.

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Bạn nên đọc:
Mách nước chọn đội hình khủng dành cho “nông dân” OMG 3Q
Người nông dân nên chọn tướng phe Ngụy, Thục, Ngô hay Quần hùng để sở hữu một đội hình bá đạo mà không tốn quá nhiều Nguyên bảo?
Nhăn nhó vì câu hỏi quá khó, “người nông dân” OMG 3Q phải làm sao?
Hỏi đáp là một trong những hoạt động farm Nguyên bảo dễ nhất trong OMG 3Q, nhưng không phải ai cũng trả lời đúng 100% tất cả các câu hỏi.