Khám phá bản update “đầu tiên” của Tân Sư Muội 2

Phụng Sồ |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Đây là phiên bản update đầu tiên được ra lò của Tân Sư Muội 2 với rất nhiều tính năng mới khiến người chơi không thể bỏ lỡ.

Được biết đây là phiên bản update đầu tiên của Tân Sư Muội 2 sau một thời gian ra mắt làng game Việt. Đúng với cảm hứng của phiên bản update, cái tên “Tiên Linh Bách Chiến” cũng đã tiết lộ một trong những tính năng mới sẽ được Tân Sư Muội 2 đem đến lần lột xác này.

Khám phá bản update “đầu tiên” của Tân Sư Muội 2 - ảnh 1

Ngay bây giờ, hãy cùng Tân Sư Muội 2 điểm qua những “báu vật” đầy mới mẻ được hé lọ trong phiên bản “Tiên Linh Bách Chiến”:

Sát cánh vượt hiểm nguy cùng Tiên Linh

Bạn đồng hành luôn là một phần không thể thiếu được trong các cuộc hành trình, phiêu lưu chinh phục trong bất kỳ tựa game nào. Bên cạnh hệ thống Pet, trong phiên bản “Tiên Linh Bách Chiến”, Tân Sư Muội 2 sẽ giới thiệu thêm một người bạn mới sẽ tiếp tục sát cánh cùng các anh hùng, đó các chú Tiên Linh cực kì đáng yêu nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, hứa hẹn trở thành một trợ thủ đắc lực trên chuyến hành trình xuyên không sau này.

Khám phá bản update “đầu tiên” của Tân Sư Muội 2 - ảnh 2
Khám phá bản update “đầu tiên” của Tân Sư Muội 2 - ảnh 3
Khám phá bản update “đầu tiên” của Tân Sư Muội 2 - ảnh 4

Để thu phục được các Tiên Linh “khó tính”, người chơi sẽ phải đạt level 70 và hoàn thành xong các nhiệm vụ hướng dẫn. Đặc biệt, phiên bản lần này sẽ ra mắt 3 Tiên Linh bao gồm: Thanh Hòa, Xích Liên và Quy Tâm. Mỗi Tiên Linh sẽ có hệ thống cấp độ, trang bị và phẩm chất riêng. Vì thế, game thủ sẽ phải cân nhắc và lựa chọn thật kỹ lưỡng để có thể tìm được Tiên Linh phù hợp và gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình lên gấp nhiều lần.

PK “đã tay” với Luận Kiếm Liên Server 1vs1

Với tính năng mới này, game thủ phải đạt level 40 thì mới có thể tham gia chiến đấu vào lúc 20h00 – 20h20 tối thứ 2,4 và Chủ Nhật hàng tuần. Tại đây, hệ thống sẽ tiến hành ghép ngẫu nhiên để chọn ra một đối thủ “cân tài cân sức” thi đấu với người chơi. Kết thúc hoạt động, các anh hùng không chỉ được PK đã tay, khẳng định sức mạnh cá nhân của mình mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị như: điểm Vinh Quang, đổi Xích Long Nha, Hắc Long Lân và đạo cụ quý.

Khám phá bản update “đầu tiên” của Tân Sư Muội 2 - ảnh 5

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, Tân Sư Muội 2 sẽ tiến hành gộp server, với mục đích khai mở thêm nhiều vùng đất rộng lớn để các game thủ có thể chinh phục hết mọi ngóc ngách trong giang hồ và tiến gần hơn đến chặng đường cuối cùng của thế giới ảo này. Việc tiến hành gộp server sẽ diễn ra từ 9h00 – 12h00 ngày 7/8/2017, cụ thể như sau: S1 – S2, S3 – S4 và S5- S6.

Khám phá bản update “đầu tiên” của Tân Sư Muội 2 - ảnh 6

Với những thay đổi trong bản update lần này, Tân Sư Muội chắc chắn sẽ không khiến game thủ phải thất vọng khi được trải nghiệm tựa game. Hãy sẵn sàng khám phá những món quà đầy bất ngờ trong phiên bản update “Tiên Linh Bách Chiến” ngay từ bây giờ cùng Tân Sư Muội 2.

Tân Sư Muội 2 – Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước, tìm hiểu thêm chi tiết tại địa chỉ:

Trang chủ: https://tsm2.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tansumuoi2

Group: https://www.facebook.com/groups/tansumuoi2

Link tải: http://m.onelink.me/cf7b9414

>>> VLTK Mobile: Gặp gỡ nữ game thủ chỉ nạp 20 nghìn đồng, đạt tới quân hàm Võ Thánh

Bạn nên đọc:
Đây chính là tựa game ngập tràn ngập gái xinh thiêu đốt mọi ánh nhìn
Sự xuất hiện của những cô nàng game thủ xinh đẹp đang khiến cộng đồng Tân Sư Muội 2 xôn xao suốt những ngày vừa qua.
Tân Sư Muội 2: Game thủ cày cuốc mệt nghỉ trong ngày đầu Open Beta
Không phụ lòng game thủ, Tân Sư Muội 2 đã một ngày Open Beta vô cùng thành công và sôi động.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google