Khai Quang Thần Binh - bản update được chờ đợi của Tứ Đại Danh Bổ

Cô gái bóc phốt |

Hôm nay, 27/7/2017, Tứ Đại Danh Bổ đã chính thức mang đến bản update mới nhất có tên gọi Khai Quang Thần Binh.

Đã khá lâu kể từ lần cuối Tứ Đại Danh Bổ cho ra mắt bản cập nhật mới, điều này khiến các fan không khỏi trông ngóng về những thay đổi và điều chỉnh trong phiên bản 1.7, bản update lớn nhất kể từ sau sinh nhật 1 tuổi của Tứ Đại Danh Bổ.

Khai Quang Thần Binh - bản update được chờ đợi của Tứ Đại Danh Bổ - ảnh 1

Khai Quang Thần Binh hoàn toàn không phải là một cái tên ngẫu nhiên được NPH đặt ra cho phiên bản lần này mà là tên một chức năng hoàn toàn mới, vô cùng hấp dẫn và được “chọn mặt gửi vàng” làm chủ đề của bản update. Khi khai mở tính năng Thần Binh, người chơi sẽ kích hoạt thành công thần binh mới trong mục Quang Võ. Dựa theo class nhân vật đã chọn lúc đầu, người chơi sẽ nhận được loại thần binh khai quang phù hợp với mình trong số 3 loại thần binh: sinh lực, thủ và công.

Khai Quang Thần Binh - bản update được chờ đợi của Tứ Đại Danh Bổ - ảnh 2
Khai Quang Thần Binh - bản update được chờ đợi của Tứ Đại Danh Bổ - ảnh 3

Khai Quang Thần Binh

Bên cạnh tính năng “đinh” này, bản cập nhật mới còn chứa đựng nhiều thay đổi và điều chỉnh ở hệ thống trợ thủ siêu cấp, hệ thống thần thú, trang bị hay đặc biệt là cho phép người chơi “săn” boss liên server mỗi tiếng một lần.

Khai Quang Thần Binh - bản update được chờ đợi của Tứ Đại Danh Bổ - ảnh 4
Khai Quang Thần Binh - bản update được chờ đợi của Tứ Đại Danh Bổ - ảnh 5
Khai Quang Thần Binh - bản update được chờ đợi của Tứ Đại Danh Bổ - ảnh 6

Được biết đến là bản update lớn nhất từ sau sinh nhật 1 tuổi, liệu Khai Quang Thần Binh có đáp ứng được sự mong mỏi, ngóng trông của game thủ Tứ Đại Danh Bổ? Tất cả dường như đang nóng lòng đếm từng giờ từng phút đến thời khắc được tận tay trải nghiệm những tính năng mới nhất của Khai Quang Thần Binh để tiếp tục dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt chốn giang hồ hiểm ác, từng bước tiến đến ngôi vị Đế vương.

Trang chủ: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Bạn nên đọc:
Admin Trang Vi rủ rê game thủ Sài Gòn xõa
Chỉ sau khi admin Trang Vi ra thông báo về buổi Offline tại Sài Gòn vào ngày 16/7 tới đây, các game thủ Tứ Đại Danh Bổ ai ai cũng đều háo hức mong chờ dịp đặc...
Nghịch Thủy Hàn tung clip khoe đồ họa hoa lệ trên card đồ họa thế hệ mới GTX 1080
Trong đoạn trailer, chúng ta có thể dễ thấy nổi bật lên nhân vật Thiết Thủ - một trong Tứ Đại Danh Bổ. Đây cũng là một trong những class nhân vật trong Nghịch...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google