InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng

JuggerNaut |

Rục rịch thông tin về Việt Nam từ mấy tháng trước, nhưng phải đến hôm nay (12/9), game thẻ bài ăn theo truyện cùng tên InuYasha Mobile mới chính thức ra mắt trên Android và iOS. Cùng hóng xem tựa game này có gì nổi bật không nhé!

>>> Game chuẩn vị kiếm hiệp Hàng Long Phục Hổ cập bến Việt Nam

InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 1

InuYasha, tên nguyên bản là Sengoku Otogizōshi InuYasha, là một tác phẩm manga của tác giả Takahashi Rumiko. Được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 và kết thúc vào năm 2008. Đây là câu chuyện kể về của Higurashi Kagome, người có thể trở về quá khứ nhờ chiếc giếng cổ thần bí trong ngôi nhà của mình, và Inu Yasha, một hanyo (tiếng Nhật có nghĩa là "bán yêu"). Tên của bộ truyện Inu Yasha được lấy theo tên của nhân vật chính Inu Yasha. Bộ manga nổi tiếng này cũng từng được chuyển thể thành anime với nhiều bản khác nhau.

InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 2

Đó là là nguyên tác truyện, còn game thì sao, bài viết này sẽ đề cập đến tựa game InuYasha Mobile, chuyển thể từ bộ manga cùng tên.

Cảm nhận đầu tiên là đồ họa game không giống nguyên tác. Nhân vật đã được thiết kế lại, vẫn nét vẽ tay 2D nhưng đã bị chibi hóa khiến hình ảnh trở thành trẻ con. Cái này có thể khiến nhiều người thích hoặc không thích, nhưng có vẻ như nhân vật chibi, hình dáng thấp bé phù hợp hơn với màn hình điện thoại, hoặc để phù hợp với bản quyền nguyên tác.

InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 3

Đồ họa game 2D thôi, nhưng chơi cũng khá mượt, hiệu ứng skill lòe loẹt, có chút sống động, bối cảnh được vẽ tay, xen lẫn vài cảnh động, giao diện game bố trí giống nhiều game thẻ bài khác.

Là game ăn theo manga, phần cốt truyện là phần phải được đầu tư, InuYasha Mobile có chú trọng đến vấn đề này nhưng chưa sâu. Đa số vẫn là đánh đấm, cốt truyện không được miêu tả nhiều trong tựa game này và được làm theo phong cách "mỳ ăn liền".

Về lối chơi, InuYasha Mobile sử dụng lối chơi thẻ bài chiến thuật thế hệ mới, đa số các tính năng đều kế thừa từ những game đi trước. Các hệ thống nâng cấp nhân vật, trang bị, tổ độ, các tính năng chiến đấu, phụ bản, vượt ải...không có gì đặc biệt lắm. Nói chung là dễ chơi, dễ nhìn.

InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 4

Game có tính năng Tự Đi Ải khá lạ, tính năng này cho phép nhân vật tự cày quốc, tự động vượt qua các cửa ai chưa vượt. Game chiến thuật nhưng lại có tính năng tự động cày, khá bá đạo.

Nói về tính chiến thuật của game, như đã đề cập ở trên InuYasha Mobile được xây dựng dựa trên lối chơi thẻ bài chiến thuật thế hệ mới nên bạn sẽ phải chiêu mộ các tướng rồi sắp xếp vào các đội hình. Nhiệm vụ là vượt ải, kiếm đồ từ đó rồi nâng cấp cho từng tướng để tổng lực chiến của toàn đội mạnh lên.

InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 5
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 6
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 7
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 8
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 9
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 10
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 11
InuYasha Mobile: Game chiến thuật nhưng có auto tận răng - ảnh 12

Bạn nên đọc:
Xuất hiện game chiến thuật lai MOBA cực thú vị Golem Gates
Game online độc đáo kết hợp giữa MOBA và chiến thuật hết sức thú vị Golem Gates chuẩn bị được đưa lên hệ thống Steam.
Những game chiến thuật cho phép bạn cai trị nhiều quốc gia
Rất nhiều game thủ yêu thích các tựa game mà bạn phải điều hành cả một đất nước, một quốc gia và phát triển nó năm này qua năm khác.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google