[Infographic] Kritika: Những dấu mốc quan trọng sau 3 năm phát hành

Cô gái bóc phốt |

Kritika: The White Knights - Hiệp Sĩ Trắng của GAMEVIL là cái tên đã quá quen với không ít game thủ với ấn tượng của một game mobile chặt chém.

Vừa qua, Kritika đã tròn 3 năm ra mắt người chơi toàn cầu. Trong sự cạnh tranh khốc liệt trên thánh địa game mobile cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ làm game, số lượng game thủ Kritika vẫn không hề suy giảm, chứng tỏ sức hút cực lớn của tựa game mobile chất lượng đến từ Hàn Quốc này.

[Infographic] Kritika: Những dấu mốc quan trọng sau 3 năm phát hành - ảnh 1

17 triệu lượt đăng nhập của game thủ Kritika trong hơn 3 năm qua tại 167 quốc gia quả là một con số đáng ngưỡng mộ. Tính tổng số thời gian game thủ trên toàn thế giới dành cho Kritika, người ta sẽ tích lũy được con số là hơn 34 ngàn năm. Thử tưởng tượng, nếu quay ngược lại thời gian đó, tức là khoảng 30 ngàn năm trước, đó là lúc mà loài voi ma mút vẫn còn đang thống trị thế giới trong kỷ băng hà. Trong quãng thời gian đó, game thủ cũng đã tạo ra hơn 33 triệu nhân vật Kritika trong số 11 lớp nhân vật đã ra mắt, thành lập được gần 160 ngàn bang hội, và tỉ thí hơn 2 tỉ trận PvP và 16 triệu trận đấu bang hội.

Hẳn các nhà vô địch của Kritika cũng rất tự hào về những con số mà chính họ đã chung tay gây dựng. Đây cũng là dịp để các game thủ Kritika lắng lại sau những cơn “bão kiếm” cuồng bạo, để có thể nhìn lại về hành trình đã gắn bó suốt 3 năm qua.

Cái níu chân những nhà vô địch của Kritika không chỉ là lối chơi nhập vai hành động đậm chất chặt chém, những chế độ chơi phong phú, mà còn là đồ họa mãn nhãn, cùng hệ thống avatar được game thủ mong ngóng qua từng bản cập nhật.

[Infographic] Kritika: Những dấu mốc quan trọng sau 3 năm phát hành - ảnh 2

Sinh nhật tròn 3 năm của Kritika được đánh dấu bằng bản cập nhật Thức Tỉnh Siêu Việt như một cú hích lớn cho cộng đồng người chơi lâu năm hay game thủ mới gia nhập vào những trận nộ chiến. Bạn cũng không thể bỏ qua được những sự kiện giảm giá hấp dẫn, hay những bộ avatar mùa hè nóng bỏng dành riêng cho dịp đặc biệt này.

App Store: http://bit.ly/KritikaiOS

Google Play: http://bit.ly/KritikaAndroid

Fanpage: Hiệp Sĩ Trắng http://facebook.com/KritikaGAMEVIL

Fanpage Việt: https://www.facebook.com/Gamevil.Vietnam/

Bạn nên đọc:
Kritika chính thức mở bản tiếng Anh, game thủ Việt có thể vào chơi tự do
Nếu như đã chán phiên bản Kritika tại khu vực Đông Nam Á thì bạn có thể chơi server tiếng Anh này!
Game hành động sướng mắt Kritika chính thức mở cửa cuối tháng 6 này
Game online hành động đã tay đã mắt Kritika sẽ chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế vào ngày 29/6 tới đây.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google