Immortal Sword game nhập vai thế giới mở- Vừa cho ra mắt phiên bản tiếng anh

Lâm Bùi |

Immortal Swords là tựa game nhập vai thế giới mở với bối cảnh kiếm hiệp đầy lôi cuốn do hãng SuperNova Game phát hành cách đây không lâu. Game vừa được bổ sung thêm ngôn ngữ Anh và mở thêm một vài server mới để phục vụ người chơi ở những khu vực bên ngoài Trung Quốc.

Immortal Sword game nhập vai thế giới mở- Vừa cho ra mắt phiên bản tiếng anh - ảnh 1

Immortal Swords có tên tiếng Việt là Trường Sinh Quyết, là một tựa game mobile được xây dựng trong một thế giới kiếm hiệp xoay quanh bộ võ công trứ danh là Trường Sinh Quyết, cũng chính là tên của tựa game này. Tại đây, người chơi sẽ vào vai những đồ đệ của các môn phái nổi tiếng trên giang hồ, đang trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp người dân gặp khó khăn. Được lựa chọn một trong tứ đại môn phái, mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Immortal Sword game nhập vai thế giới mở- Vừa cho ra mắt phiên bản tiếng anh - ảnh 2

Về gameplay, Immortal Swords được hình thành với lối đánh A-RPG theo góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ di chuyển và chiến đấu thông qua hệ thống phím ảo và joystick ảo trên màn hình. Ngoài ra, game còn có cả tính năng Auto, cho phép bạn vừa có thể thưởng thức game vừa thoải mái làm việc khác mà không lo ngại đến việc phải quá tập trung vào game. Tuy có tính năng auto, thế nhưng càng về sau thì độ khó sẽ được tăng lên rất nhiều khi mà những kẻ thù bạn phải đối đầu đã được gia tăng sức mạnh khá đáng kể, và để có thể vượt qua được thì bạn cần phải tự tay điều khiển nhân vật của mình để chiến đấu.

Trường Sinh Quyết mobile sử dụng nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng được thể hiện vô cùng ấn tượng, mang những chiêu thức, bộ võ công chỉ được mô tả trong các tác phẩm được tái hiện ngay trong game. Bên cạnh đó, game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá, như thú cưỡi, hay hệ thống Kết Hôn, cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.