Immortal Sword - Game mobile nhập vai kiếm hiệp thế giới mở cực đáng trải nghiệm

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Immortal Swords có tên tiếng Việt là Trường Sinh Quyết, là một tựa game mobile được xây dựng trong một thế giới kiếm hiệp xoay quanh bộ võ công trứ danh là Trường Sinh Quyết, cũng chính là tên của tựa game này.

Immortal Swords là tựa game nhập vai thế giới mở với bối cảnh kiếm hiệp đầy lôi cuốn do hãng SuperNova Game phát hành cách đây không lâu. Game vừa được bổ sung thêm ngôn ngữ Anh và mở thêm một vài server mới để phục vụ người chơi ở những khu vực bên ngoài Trung Quốc. Nếu bạn là một người yêu thích kiếm hiệp thì không nên bỏ qua tựa game này.

Immortal Sword - Game mobile nhập vai kiếm hiệp thế giới mở cực đáng trải nghiệm - ảnh 1

Immortal Swords có tên tiếng Việt là Trường Sinh Quyết, là một tựa game mobile được xây dựng trong một thế giới kiếm hiệp xoay quanh bộ võ công trứ danh là Trường Sinh Quyết, cũng chính là tên của tựa game này. Tại đây, người chơi sẽ vào vai những đồ đệ của các môn phái nổi tiếng trên giang hồ, đang trên con đường hành hiệp trượng nghĩa, cứu giúp người dân gặp khó khăn. Được lựa chọn một trong tứ đại môn phái, mỗi một môn phái đều sử dụng vũ khí cùng cùng những thế mạnh võ công riêng biệt.

Immortal Sword - Game mobile nhập vai kiếm hiệp thế giới mở cực đáng trải nghiệm - ảnh 2

Trailer Game

Về gameplay, Immortal Swords được hình thành với lối đánh ARPG theo góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ di chuyển và chiến đấu thông qua hệ thống phím ảo và joystick ảo trên màn hình. Ngoài ra, game còn có cả tính năng Auto, cho phép bạn vừa có thể thưởng thức game vừa thoải mái làm việc khác mà không lo ngại đến việc phải quá tập trung vào game.

Immortal Sword - Game mobile nhập vai kiếm hiệp thế giới mở cực đáng trải nghiệm - ảnh 3
Immortal Sword - Game mobile nhập vai kiếm hiệp thế giới mở cực đáng trải nghiệm - ảnh 4

Tuy có tính năng auto, thế nhưng càng về sau thì độ khó sẽ được tăng lên rất nhiều khi mà những kẻ thù bạn phải đối đầu đã được gia tăng sức mạnh khá đáng kể, và để có thể vượt qua được thì bạn cần phải tự tay điều khiển nhân vật của mình để chiến đấu.

Immortal Sword - Game mobile nhập vai kiếm hiệp thế giới mở cực đáng trải nghiệm - ảnh 5

Immortal Swords sử dụng nền tảng đồ họa 3D khá đẹp mắt, mang đến những hiệu ứng kỹ năng được thể hiện vô cùng ấn tượng, mang những chiêu thức, bộ võ công chỉ được mô tả trong các tác phẩm được tái hiện ngay trong game. Bên cạnh đó, game còn có khá nhiều tính năng thú vị mà người chơi có thể mày mò và khám phá, như thú cưỡi, hay hệ thống Kết Hôn, cho phép 2 nhân vật khác giới có thể cưới nhau, cùng nhau bước đi trên con đường hành tẩu giang hồ.

Immortal Sword - Game mobile nhập vai kiếm hiệp thế giới mở cực đáng trải nghiệm - ảnh 6

Theo thông tin được biết thì Immortal Swords vẫn đang trong giai đoạn soft-launch tại một số khu vực nhất định dành cho cả hai nền tảng là Android và iOS. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tham khảo thêm và tải game về thưởng thức nếu có hứng thú. Lưu ý là bạn phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng, hoặc nếu là người dùng Android thì có thể tải gián tiếp thông qua trang APKPure.

Link download: iOS / Android / APK

Theo techrum.vn

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI