iGà bất ngờ thông báo ngừng phát hành, Sau hơn 6 năm ra mắt

Tiểu Võ |

Sau hơn 6 năm ra mắt đến tay game thủ Việt, mới đây, BĐH của tựa game từng là đại diện duy nhất của dòng game bắn súng tọa độ đối kháng trên iOS, iGà bất ngờ đưa ra thông báo ngừng cung cấp dịch vụ, chuẩn bị cho ngày đóng cửa cận kề.

Theo đó, vào ngày 20/3 iGà sẽ đóng tất cả các dịch vụ, BĐH game gửi tặng những người chơi đá cường hóa và thời trang đặc biệt, vào ngày 20/3 game thủ có thể thỏa sức lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm cùng iGà.

iGà bất ngờ thông báo ngừng phát hành, Sau hơn 6 năm ra mắt - ảnh 1

Cuối cùng, vào ngày 1/4/2019 sẽ chính thức ngừng cung cấp dịch vụ tựa game iGà.

Từng là đại diện duy nhất của dòng game bắn súng tọa độ đối kháng trên iOS, iGà luôn được giới chuyên môn và cộng đồng game thủ bản xứ đánh giá là có đặc tính chiến thuật cao, muôn vàn cách chơi và khám phá vì nó đòi hỏi người chơi phải tận dụng kỹ năng cá nhân, trang bị, thời điểm, đồ hỗ trợ, phối hợp đồng đội, chiến thuật nhất định để chiến thắng trước đối phương và vượt ải “trùm” cực kỳ khó nuốt.

iGà bất ngờ thông báo ngừng phát hành, Sau hơn 6 năm ra mắt - ảnh 2

Ra mắt lần đầu tiên vào ngày 22/02/2013, trải qua hàng loạt những sóng gió, khó khăn nhưng cộng đồng iGà vẫn luôn chắc tay lái, vững tay chèo để trở thành tượng đài bắn súng tọa độ chưa một sản phẩm cùng phân khúc nào có thể thay thế được.

iGà bất ngờ thông báo ngừng phát hành, Sau hơn 6 năm ra mắt - ảnh 3

iGà thu hút bởi lối chơi nhẹ nhàng, dễ hiểu, phù hợp với mọi lứa tuổi, nền đồ họa 2D tươi sáng, bắt mắt, hệ thống bang hội cực kỳ phát triển, và bên cạnh đó là các hoạt động cộng đồng, tri ân game thủ vô cùng đa dạng và thường xuyên. Tất cả những lý do này đã tạo dựng nên một cộng đồng iGà-er vô cùng đông đảo.

Theo Infogame.vn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI