ICEY - Game hành động đi cảnh đình đám trên Steam đã có bản mobile

Phụng Sồ |

Nhìn thì cũng đẹp nhưng ruột bên trong là hàng Trung Quốc.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Được biết, ICEY là tựa game thuộc thể loại hành động cuộn cảnh màn hình ngang cực tốc độ nhanh với nội dung chiến đấu với những con robot nguy hiểm tới từ tương lai. ICEY lần đầu tiên được phát hành trên Steam và vừa qua đã được hé lộ phiên bản di động tại sự kiện China Joy 2017, các game thủ tham gia tại đây có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi này.

ICEY - Game hành động đi cảnh đình đám trên Steam đã có bản mobile - ảnh 1

Mark Xiao - người tạo ra ICEY đã thông báo trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội rằng việc phát triển phiên bản di động đã được thực hiện và sẽ sớm được phát hành trong khoảng tháng 9 hoặc tháng 11 với giá khoảng 18 rpm (khoảng 2,67 USD).

Để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất trên các thiết bị di động, đội ngũ thiết kế trò chơi của ICEY sẽ làm lại tất cả các thiết kế của game và giao diện người dùng, để game có thể hoàn toàn phù hợp với chiếc điện thoại thông minh hiện nay.

Xem thêm: http://gamek.vn/icey-game-hanh-dong-di-canh-dinh-dam-tren-steam-da-co-ban-mobile-20170809184904945.chn

>>> Siêu phẩm MMOFPS về hụt Việt Nam sắp có bản di động

Bạn nên đọc:
Đánh giá Hellblade: Senuas Sacrifice - Đắt chưa chắc xắt ra miếng
Với Hellblade: Senuas Sacrifice, nếu thực sự khó tính và đòi hỏi nhiều, gọi nó là một trò chơi "giả lập đi bộ" cũng là điều không có gì sai cả.
Game thủ PC cuối cùng cũng có thể mỉm cười với Dynasty Warriors 9
Như vậy, giờ đây các game thủ PC đã có thể yên tâm chờ ngày ra mắt của game chứ không phải đứng ngồi không yên như trước nữa.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

ICEY,

game hành động,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google