Hướng dẫn hệ thống tướng trong game mobile Tiny Gun

Linh Anh |

Hệ thống tướng trong Tiny Gun được phân chia thành bốn loại: tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và chiến thuật.

Vào 11h ngày 7/9, tựa game bắn súng canh tọa độ trên mobile của NPH Soha Game là Tiny Gun đã chính thức trình làng game thủ Việt. Tiny Gun mang dáng dấp của những tựa game Gunny hay Gunbound huyền thoại một thời. Tuy nhiên tựa game này vẫn tạo được nét độc đáo riêng nhờ tính chiến thuật cộng với thể loại game thẻ bài đang khá thịnh hành trên thị trường game mobile hiện nay.

Hướng dẫn hệ thống tướng trong game mobile Tiny Gun - ảnh 1

Một điểm độc đáo trong Tiny Gun là game không quá phụ thuộc vào sức mạnh của các loại vũ khí, mà chủ yếu phụ thuộc vào tướng trong game. Với việc mỗi loại tướng sở hữu những kỹ năng, phương thức chiến đấu khác nhau, game thủ sẽ có nhiều lựa chọn riêng cho mình trong mỗi trận chiến.

Hệ thống tướng trong Tiny Gun khá đa dạng với sự xuất hiện của hơn 100 nhân vật, như: Natra, Tôn Ngộ Không, Songoku, Naruto... Các tướng trong Tiny Gun được phân chia thành bốn loại: tấn công, phòng thủ, hỗ trợ và chiến thuật.

>>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của GameN

Hệ thống tướng tấn công:

Hướng dẫn hệ thống tướng trong game mobile Tiny Gun - ảnh 2

Đây là lớp tướng chiếm số lượng đông đảo trong Tiny Gun. Đặc điểm chung của tướng Công là: công to, bắn khỏe, các bộ kỹ năng đều hỗ trợ trong việc gây càng nhiều sát thương cho đối phương càng tốt. Tuy nhiên các tướng này lại có máu và giáp yếu, dễ bị tụt lượng máu lớn sau những phát bắn chí mạng hoặc liên tiếp của đối phương. Đây cũng là những tướng là mục tiêu bị nhắm đến đầu tiên trong combat.

Hệ thống tướng phòng thủ:

Đây là những tướng có chỉ số máu, giáp cực cao. Đặc điểm của những tướng thủ là sống rất dai, máu tụt ít; thậm chí sau những pha combat liên tiếp, tướng này vẫn có thể đứng vững với lượng máu không bị hao bao nhiêu. Bộ kỹ năng chính của tướng thủ là phòng thủ và che chắn cho bản thân cũng như đồng đội. Họ chính là tấm khiên mà đội hình nào cũng cần tới.

Hướng dẫn hệ thống tướng trong game mobile Tiny Gun - ảnh 3

Nhược điểm của tướng thủ là dame thấp và không mấy hiệu quả.

Hệ thống tướng hỗ trợ:

Những tướng hỗ trợ được coi là những con quái vật buff máu thật sự, bộ skill không có gì ngoài buff và buff hoặc quấy rối đối phương. Bởi vậy chừng nào những tướng hỗ trợ còn sống, chừng đó team bạn vẫn là bất tử.

Hướng dẫn hệ thống tướng trong game mobile Tiny Gun - ảnh 4

Nói một cách khác, tướng hỗ trợ là dòng tướng không thể thiếu trong đội hình ra trận của game thủ. Tuy nhiên, cũng cần phải ưu tiên tiêu diệt những tướng này nếu chúng có mặt trong đội hình của phe địch. Thường thì bên nào tiêu diệt được tướng hỗ trợ của đối phương trước, thì bên nó sẽ nắm được nhiều lợi thế hơn.

Hệ thống tướng chiến thuật:

Tướng chiến thuật là những bậc thầy trong mỗi trận chiến. Bộ kỹ năng của hệ thống tướng chiến thật khá đa dạng và phần lớn đều mang hiệu ứng khống chế như: trói chân, độc, giảm thủ, giảm công, hôn mê, nguyền rủa, thiêu đốt...

Đây cũng là lớp nhân vật có khá khó sử dụng, đòi hỏi game thủ phải thực hiện nhuần nhuyễn các thao tác bắn và thả trong Tiny Gun.

Hướng dẫn hệ thống tướng trong game mobile Tiny Gun - ảnh 5

Trên đây là tổng quan về bốn hệ thống tướng trong Tiny Gun. Tuy nhiên khi ra trận, mỗi game thủ chỉ có thể mang ba tướng đồng hành, bởi vậy việc lựa chọn những tướng thích hợp cho từng chiến thuật góp phần không nhỏ vào chiến thắng của game thủ. Theo GameN, những tướng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ là ba tướng mà game thủ nên sử dụng nhiều nhất trong mỗi trận đấu.

Những cách chơi Tiny Gun hay nhất sẽ được GameN cập nhật thường xuyên TẠI ĐÂY.

Tải game: iOS/Android

Trang chủ: http://tinygun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TinyGunVN/?fref=ts

>>> Trải nghiệm Tiny Gun ngày đầu ra mắt: tựa game tái hiện lại Gunny huyền thoại

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google