Hướng dẫn game thủ nhận trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài miễn phí trong Liên Quân Mobile

Hưng hiền nhân |

Ilumia Thiên Nữ Áo Dài là quà tặng FREE mà Garena dành cho toàn thể cộng đồng Liên Quân Mobile mừng chiến công vô địch AWC của tuyển VN (Team Flash).

Việc Timi tiến hành thiết kế trang phục tướng Liên Quân Mobile mang bản sắc văn hóa các quốc gia không gì khác ngoài mục đích: lan tỏa tầm ảnh hưởng bên cạnh yếu tố thương mại. Nhưng trong khi rất nhiều máy chủ như Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia, MSP đã và đang tiến hành tặng FREE Krixi "Hanbox", Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa, Xeniel Kim Sí Điểu, Tel'Annas Thánh Nữ Mật Hội thì phải mãi tới gần 1 năm, Garena VN mới làm điều tương tự khi tặng Ilumia Thiên Nữ Áo Dài cho cộng đồng Liên Quân Mobile VN. Thời điểm tặng FREE là vào ngày 21/7 - ngày Arena of Valor và trước đó thì Garena cũng đã tham vấn ý kiến của chính những nhà vô địch AWC - Team Flash.

Dưới đây là hướng dẫn nhập Code để độc giả có thể nhận FREE Ilumia Thiên Nữ Áo Dài thông qua tính năng hòm thư, khá dễ dàng và ai cũng có thể thực hiện được.

Hướng dẫn game thủ nhận trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài miễn phí trong Liên Quân Mobile - ảnh 1

Các bạn tìm tới mục "Sự kiện" ở góc trên bên phải giao diện sảnh chính.

Hướng dẫn game thủ nhận trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài miễn phí trong Liên Quân Mobile - ảnh 2

Tìm tới mục "Thông báo", chọn mục dưới cùng là "Nhập Giftcode" và nhấn "Nhập Code".

Hướng dẫn game thủ nhận trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài miễn phí trong Liên Quân Mobile - ảnh 3

Các bạn tiến hành dán đoạn code sau vào vùng trắng rồi nhấn xác nhận: OFLZBZQPTEDQ

Hướng dẫn game thủ nhận trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài miễn phí trong Liên Quân Mobile - ảnh 4

Cuối cùng là đợi một lát, tìm tới tính năng hòm thư và nhận quà từ hệ thống, trong thư có Ilumia Thiên Nữ Áo Dài.

Hướng dẫn game thủ nhận trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài miễn phí trong Liên Quân Mobile - ảnh 5

Trang phục Thiên Nữ Áo Dài là skin thuộc nhóm SS, đã từng được bán với giá 100 nghìn đồng khi mới ra mắt ở VN.

Dù là một trong những cộng đồng Liên Quân Mobile – Arena of Valor hàng đầu thế giới nhưng phải đợi tới gần 2 năm thì Timi mới mang skin truyền thống VN vào trong đó. Vị tướng được vinh dự khoác lên mình tà áo dài truyền thống chính là Nữ Thần Ánh Sáng Ilumia. Đây là sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý vì vẻ đẹp trong sáng, thánh khiết của nữ thần rất phù hợp với trang phục truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Khi nhìn ngắm trang phục Thiên Nữ Áo Dài, game thủ sẽ nhận ra ngay hình tượng Chim Lạc - sinh vật tương truyền đã đè sóng, cỡi gió, ngự trị thế giới nước bao la, chiếm lĩnh cả bầu trời cao rộng, là hiện thực cũng như là ước mơ của người Việt cổ.

Hướng dẫn game thủ nhận trang phục Ilumia Thiên Nữ Áo Dài miễn phí trong Liên Quân Mobile - ảnh 6

Game thủ VN phải đợi tới gần 1 năm để được tặng FREE skin truyền thống.

Ilumia Thiên Nữ Áo Dài đã được Garena trực tiếp bán bằng Quân Huy kể từ ngày 20/10 năm ngoái. Quyết định này của Garena đã vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội của game thủ Liên Quân Mobile trong nước vì nhiều máy chủ khác đều đã tặng FREE skin truyền thống. Dù sao thì việc được Garena tặng FREE một skin chất lượng, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, hiệu ứng, âm thanh thì phần đông game thủ Liên Quân Mobile cũng cảm thấy phấn khởi.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI