Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một ứng dụng giả lập được rất nhiều hệ máy khác nhau trên iOS 11.3, nhưng lại rất dễ cài đặt và sử dụng mà không cần phải Jailbreak máy.

Có rất nhiều tựa game hay trên các hệ máy giả lập nhưng bạn không có điều kiện để chơi trực tiếp và muốn có giải pháp để thay thế. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng giả lập trên iPhone, iPad mà không cần Jailbreak máy.

Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak - ảnh 1

Ứng dụng được đề cập đến trong bài là Provenance. Trình giả lập này tương thích với rất nhiều phiên bản iOS và ngay cả với phiên bản ios 11.3 mới nhất thì Provenance cũng hoàn toàn tương thích và giả lập được tới 25 hệ máy khác nhau. Dưới đây là các bước cài đặt để bạn có thể chơi giả lập trên iPhone, iPad.

Bước 1: Vào trang iemulators.com bằng điện thoại, sau đó chuyển qua tab Apps, tìm mục Provenance bấm Install. Nó sẽ load sang một trang khác, bạn hãy kéo xuống vào bấm vào mục Provenance lần nữa, chọn Install > Install Provenance > Install lần nữa để cài đặt.

Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak - ảnh 2

Bước 2: Từ ngoài màn hình chính, các bạn hãy vào Settings > Generals > Profiles & Device Management > Tìm mục “NIPPON PAINT CHINA HOLDINGS CO.,LTD” > Chọn Trust “NIPPON PAINT CHINA HOLDINGS CO.,LTD” để cho phép ứng dụng được chạy trên thiết bị.

Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak - ảnh 3

Bước 3: Ra ngoài màn hình và chạy ứng dụng Provenance > Chọn vào biểu tượng dấu “+” và xem địa chỉ để tải roms game lên và để im bảng thông báo này, không chọn Stop nhé. Như ví dụ ở ảnh dưới là http://192.168.30.105/. Và mỗi thiết bị sẽ có một địa chỉ khác nhau.

Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak - ảnh 4

Bước 4: Gõ địa chỉ mới nhận được ở bước trên vào trình duyệt trên máy tính, ở ví dụ trên là http://192.168.30.105/ > Một giao diện web hiện ra, bạn bấm vào mục roms để vào thư mục chứa roms trên iPhone.

Lưu ý: Bạn không được tắt bảng thông báo trên iPhone, nếu ấn Stop để tắt bảng thông báo trên iPhone sẽ không vào địa chỉ này được.

Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak - ảnh 5

Bước 5 : Các bạn có thể tải các roms game hay TẠI ĐÂY , sau khi tải về các roms game bạn muốn chơi > Chọn “Upload Files…” và tìm đến file roms mà bạn đã tải để upload lên iPhone. Tải xong bạn sẽ thấy rom game đó xuất hiện trên iPhone của bạn.

Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak - ảnh 6

Bước 6: Vào lại ứng dụng Provenance trên iPhone và chọn vào rom mới tải lên để chơi.

Hướng dẫn chơi game giả lập của nhiều hệ máy trên iOS 11.3 mà không cần phải Jailbreak - ảnh 7

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI