Hướng dẫn cách lên level vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile

Phụng Sồ |

Nếu bạn còn đang không biết làm cách nào để lên cấp nhanh trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile thì hãy đọc ngay bí kíp dưới đây và áp dụng thử nhé.

Cấp độ nhân vật đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với những game thủ trải nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Level càng cao thì nhân vật mở khóa được các tính năng, có thể chuyển chức và tham gia các hoạt động trong game. Tuy nhiên việc cày cấp trong tựa game này lại không hề đơn giản một chút nào, nhất là với những game thủ mới nhập môn.

Vì vậy bí kíp lên cấp nhanh dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trên con đường chinh phục Hiệp Khách Giang Hồ Mobile.

Làm nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến

Ở bất cứ tựa game nào thì việc làm nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến là điều rất quen thuộc, nhất là ở giai đoạn đầu. Với Hiệp Khách Giang Hồ Mobile, nếu ngày đầu tiên làm hết các nhiệm vụ trong game thì ít nhất bạn cũng sẽ lên được level 30. Ngoài nhiệm vụ theo cốt truyện đừng bỏ lỡ các nhiệm vụ phụ (màu tím) và nhiệm vụ Thần binh (màu xanh dương) bởi chúng sẽ cho bạn kha khá lượng exp đấy.

Hướng dẫn cách lên level vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - ảnh 1

Làm nhiệm vụ hằng ngày

Sau khi đã làm hết nhiệm vụ chính tuyến – phụ tuyến thì ở giai đoạn sau người chơi sẽ cảm thấy việc lên cấp cực kì khó khăn. Đừng lo, hãy vào ngay giao diện Hoạt Động và chọn đến bảng “Hằng ngày” và làm theo các nhiệm vụ được yêu cầu. Bạn sẽ được một lượng exp không nhỏ khi hoàn thành tất cả các nhiệm vụ ở tính năng này.

Hướng dẫn cách lên level vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - ảnh 2

Tham gia Thí Luyện

Thí Luyện là tính năng giúp game thủ lên cấp và kiếm nguyên liệu cực nhanh trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile. Điểm hạn chế của tính năng này nằm ở việc hạn chế số lần tham gia của người chơi. Trong đó, Khu Tu Luyện là khu vực giúp người chơi kiếm được rất nhiều exp mà bạn không bao giờ được bỏ qua.

Hướng dẫn cách lên level vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - ảnh 3

Đừng quên vào Bang hội

Bang hội trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile giữ một vai trò vô cùng to lớn, mang đến nhiều lợi ích cho game thủ. Trong đó, Bang hội sẽ có rất nhiều hoạt động để bạn kiếm exp cho nhân vật của mình như phụ bản bang, nhiệm vụ bang (10 lần/ngày), vận tiêu (2 lần/ngày),...

Hướng dẫn cách lên level vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - ảnh 4

Có một điểm mà người chơi cần lưu ý để nhận tối đa exp đó là hãy chọn làm nhiệm vụ bang 4 – 5 sao và nếu đi vận tiêu thì nên chọn 2 khung giờ là 14h – 15h hoặc 19h30 – 20h30 để được gấp đội điểm exp.

Chế thuốc cũng giúp tăng exp kinh lắm đấy!

Ngoài những cách nói trên thì còn 1 tính năng mà ít game thủ để ý trong Hiệp Khách Giang Hồ nhưng lại mang đến một lượng lớn exp mỗi ngày đó chính là Sản Xuất. Cụ thể, người chơi có thể chế thuốc giúp tăng điểm exp và thể lực cho nhân vật của mình. Công việc của bạn đơn giản là thu thập đủ nguyên liệu để sản xuất mà thôi.

Hướng dẫn cách lên level vèo vèo trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile - ảnh 5

Các vật phẩm giúp tăng exp bao gồm Gà Hấp Nấm, Canh Đậu Hũ Cải Trắng và Thiên Kích Loạn Đôn. Tuy nhiên hãy nhớ là mỗi ngày bạn chỉ được ăn tối đa 3 lần mỗi loại thôi nhé.

Tải ngay Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tại địa chỉ:

Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771

Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI