Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D

Cô gái bóc phốt |

Vào trang chủ Thể loại: Game mobile

Ngoài nhiệm vụ chính tuyến, trong Tru Tiên 3D còn bao gồm nhiều nhiệm vụ ẩn mà bất cứ người chơi nào cũng tìm kiếm và nghiên cứu cách thức để hoàn thành được càng nhiều càng tốt.

1. Nhiệm vụ ẩn Điền Linh Nhi

Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi đạt cấp 42 trở lên, đến map Lưu Ba Sơn gặp NPC Điền Linh Nhi, nhận nhiệm vụ rồi làm theo yêu cầu của nhiệm vụ để nhận thẻ Trận Linh.

2. Nhiệm vụ gà rán

Người chơi di chuyển đến map Hà Dương Thành, gặp NPC Hóa Lang (tiệm tạp hóa). Tại tọa độ 58,74 mua một túi gà rán, mở túi và dùng gà rán sẽ nhận được nhiệm vụ ẩn.

Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D - ảnh 1

3. Nhiệm vụ đảo lộn

Tại Hà Dương Thành tọa độ 61,90 dùng pháp bảo Hàn Băng Kiếm ( pháp bảo Hàn Băng Kiếm nhận được nhờ nhiệm vụ ẩn thu thập pháp bảo) bay lên đảo lộn 3 vòng sẽ nhận được nhiệm vụ ẩn. Tại nhiệm vụ này chú ý, người chơi đảo lộn 3 vòng trên không chứ không phải bay lượn 3 vòng.

Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D - ảnh 2

4. Nhiệm vụ vị khách bí ẩn

Đến Hà Dương Thành, tọa độ 113, 116, chú ý là bay lên mới đến được tọa độ này, gặp NPC Phó Phi Ngư nhận nhiệm vụ, muốn mua vật phẩm để hoàn thành nhiệm vụ này, phải bay lên mới đi khỏi được chỗ này, khi về trả cũng lặp lại tương tự.

Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D - ảnh 3

Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D - ảnh 4

5. Nhiệm vụ Triệu Phi Yến

Ở nhiệm vụ ẩn này, người chơi cần đến Tiêu Dao Giản trong khoảng thời gian từ 21h đến 21h15, tìm NPC Triệu Phi Yến để nhận nhiệm vụ.

Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D - ảnh 5

6. Nhiệm vụ ôm 5 người chơi khác phái

Người chơi đến Hà Dương Thành, tọa độ 48,78 bấm vào đối thoại với NPC, chọn dòng thứ 2 sẽ nhận được nhiệm vụ ẩn. Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi làm một chuỗi các nhiệm vụ, trong đó nhiệm vụ ôm 5 người chơi khác phái là khó khăn nhất vì không phải người chơi nào cũng đồng ý để bạn ôm một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách chinh phục những nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D - ảnh 6

Tải game: Android

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Bạn nên đọc:
Game thủ Tru Tiên 3D khóc cạn nước mắt với tính năng Luyện Khí
Luyện Khí là một trong những tính năng thiết yếu giúp người chơi Tru Tiên 3D gia tăng lực chiến một cách nhanh chóng, nhưng cũng gây nhiều ức chế nhất cho người...
Game thủ Việt nói gì về Tru Tiên sau 3 ngày ra mắt?
Sau 3 ngày ra mắt, Tru Tiên 3D đã gặt hái được không ít thành công khi các máy chủ trong game luôn trong tình cảnh “chật cứng” người chơi. Và ít nhiều game thủ...

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI