HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Hệ phái mới nhất trong blade & soul sẽ là phái cận chiến, và là tanker (chống chịu).

Mới đây, cha đẻ của Blade & Soul - NCSoft hé lộ những hình ảnh có khả năng liên quan đến hệ phái thứ 11. Cụ thể, trên kênh youtube chính thức của NSX đã đăng tải phần video thứ 2 nói về các thay đổi dự kiến sẽ xuất hiện trong thời gian sắp tới.

Giống như đoạn trước đó, đoạn video lần này cũng vẫn sẽ được chia làm 3 phần, mỗi phần sẽ gồm 1 nội dung chính khác nhau: Đa dạng hóa lối chơi, Công thành chiến và cuối cùng là hệ phái thứ 11 sẽ có tên gọi là Warrior.

HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul - ảnh 1

Video NCSOFT làm về những nội dung mới sắp ra mắt

Hãy cùng điểm qua một lượt về những nội dung mới sẽ có trong clip này:

Đa dạng hóa lối chơi

Như chúng ta đã biết ở trong các phiên bản Blade & Soul hiện nay, các hệ phái đều chỉ sở hữu hai hệ nguyên tố, điểm khác biệt giữa hai hệ nguyên tố chỉ đến từ một số kĩ năng và hầu hết các kĩ năng còn lại đều là giống nhau. Để thay đổi điều này, NCSoft sẽ mang tới sự đa dạng hơn cho từng hệ phái bằng cách tạo ra nhiều phong cách chiến đấu khác nhau.

Dĩ nhiên đây là một công việc đòi hỏi cực kì nhiều thời gian lẫn công sư, do việc tạo ra nhiều lối chơi hơn sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cân bằng game hiện tại. Và theo như thông tin từ phía hãng đưa ra, họ sẽ bắt đầu bằng việc làm lại bộ kĩ năng của Thuật Sư - hệ phái được cho là quá mạnh trong PvP hiện tại.

Với việc được làm lại bộ kĩ năng, sẽ khá khó để nói đây là sự tăng hay giảm sức mạnh của hệ phái này, tuy nhiên chắc chắn một điều rằng sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho các game thủ chơi Thuật Sư thay đơn giản tới mức khá nhàm chán như hiện nay. Thuật Sư sẽ được chia làm 3 phong cách chiến đấu bao gồm: Sử dụng sức mạnh của không - thời gian, Điều khiển sức mạnh bóng tối triệu hồi Quỷ xiềng xích và cuối cùng là sử dụng lời nguyền lên kẻ địch.

HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul - ảnh 2

Thuật Sư thời không.

HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul - ảnh 3

Thuật Sư triệu hồi.

HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul - ảnh 4

Thuật Sư thần chú.

Công thành chiến

Một tính năng đã được mong chờ từ rất lâu, nên lưu ý rằng tính năng này sẽ khác hoàn toàn với Bang hội chiến 6v6 đang có ở máy chủ VIệt Nam. Công thành chiến vẫn sẽ là tính năng diễn ra giữa các Bang hội tuy nhiên chiến trường được sử dụng ở đây sẽ là một khu vực OpenWorld và không giới hạn số lượng.

Vì vậy, tính năng này sẽ không thể thi đấu liên server mà chỉ diễn ra trong phạm vi một máy chủ mà thôi. Các bang hội chiến thắng sẽ nắm quyền kiểm soát và có khả năng thay đổi trực tiếp tới cách thức vận hành của thế giới Blade & Soul cũng như nhận được các lợi ích lớn.

HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul - ảnh 5

Công thành chiến sắp ra mắt.

Hệ phái thứ 11

Đây có lẽ là thông tin được nhiều người mong chờ nhất hiện nay và không hề phụ lòng giới hâm mộ khi NCSoft đã đưa ra xác nhận về sự tồn tại của hệ phái Đấu Sĩ. Đây sẽ là một hệ phái tanker sử dụng đại kiếm làm vũ khí chính, mục đích chính là nhằm nâng cao số lượng người chơi tanker trong Blade & Soul hiện nay và hơn nữa, Đấu Sĩ cũng sẽ là hệ phái dễ làm quen hơn so với Kiếm Sư và Võ Sư rất nhiều.

Hai hệ nguyên tố của Đấu Sĩ cũng sẽ có lối chơi khác hẳn nhau, một hệ sẽ làm tăng sức mạnh bản thân trong khi hệ còn lại tập trung nhiều vào các đòn đánh tầm trung. Đặc biệt, NCSoft cũng đã đưa ra thông báo chính thức về việc ra mắt của hệ phái này vào ngày 14.06.2018 ở máy chủ Hàn Quốc.

HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul - ảnh 6

Đấu Sĩ dự kiến sẽ gồm có Nhân và Long.

HOT: ĐẤU SĨ chính là Hệ phái thứ 11 của Blade & Soul - ảnh 7

Một kĩ năng siêu ngầu của Đấu Sĩ.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI