Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trong thời gian Alpha Test của Manga Siêu Quậy, đây có lẽ là vị tướng được cộng đồng người chơi săn đón nhiều nhất.

Khoảng thời gian Alpha Test luôn là giai đoạn rất quý giá với nhiều game thủ. Một khi đã bị tựa game nào đó lôi cuốn, họ sẽ cố gắng tìm hiểu kỹ lưỡng từ tướng, chiến thuật, đội hình, kỹ năng… để tìm ra hướng đi cho mình sau này. Trong Manga Siêu Quậy, dù chỉ mới mở chơi thử chưa đầy 3 ngày nhưng theo quan sát, Hỏa Quyền Ace rất có thể sẽ trở thành vị tướng "quốc dân" và được chiêu mộ nhiều nhất khi tựa game chính thức mở cửa.

Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 1
Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 2

Ace là vị tướng đang rất được tin dùng trong đợt Alpha Test của Manga Siêu Quậy

Cảm nhận đầu tiên của đa phần người chơi về vị tướng này chính là "tướng hàng giữa trá hình". Đội hình trong manga siêu quậy được chia thành 3 hàng: trước, giữa và sau. Nếu như hàng đầu thường là tướng "tanker" để chống chịu sát thương thì hàng giữa là tướng gây sát thương chủ lực, hàng sau cùng sẽ là các tướng buff. Thế nhưng, theo các kỹ năng mà Ace có, thật khó tin đây lại là tướng hàng đầu.

Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 3

Nhiều người nói, đây chính là "tướng giữa trá hình" - các tướng gây sát thương chủ lực

Cụ thể, vị tướng này có tới 3 kỹ năng để gây sát thương cực lớn chứ không phải dạng bình thường. Ace chuyên tập trung tấn công các tướng có sĩ khí cao nhất bên địch bằng khả năng thiêu đốt và không cho phép trị liệu của mình. Duy chỉ có kỹ năng bị động cuối cùng mới là tăng né cho bản thân, đồng thời còn có thể tạo lá chắn hấp thụ sát thương.

Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 4

Người chơi đánh giá Ace rất cao trong game

Trên thực tế, trong các cuộc chiến, khả năng gây "dame" của Ace còn gây bất ngờ nhiều hơn là khả năng phòng thủ. Đúng như mô tả trong truyện, Ace toàn thân là lửa, dùng lửa để tấn công. Trong Manga Siêu Quậy, các tướng địch đen đủi mà bị Ace nhắm phải có nguy cơ bị kết liễu nhanh nhất.

Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 5

Với khả năng gây sát thương và phòng thủ ổn của mình, Ace nên có mặt trong bất kỳ chiến thuật nào

Tất nhiên, đừng nên vì khả năng gây sát thương "khủng" của Ace mà quên mất sức phòng thủ tuyệt vời của vị tướng này. Khi nâng trang bị cho Ace, nên chú ý tới chỉ số né, né càng cao càng có lợi. Bởi mỗi lần né thành công, Ace sẽ kích hoạt khiên hấp thụ sát thương, điều này còn quan trọng hơn cả thủ vật lý hay thủ phép. Thêm vào đó, vì kỹ năng của Ace áp dụng lên quần thể nên chỉ số tốc độ công và bạo kích cũng nên được cân nhắc.

Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 6
Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 7

Ngoài ra, đợt Alpha Test cũng chứng kiến sự lên ngôi của nhiều vị tướng HOT khác

Ngoài Ace, một số vị tướng khác cũng đang rất được yêu thích có thể kể đến như: Kanade, Goku, Boa Hancock. Mặc dù ở bản Alpha Test, việc kiếm tướng SSS dễ dàng hơn nhiều nhưng bản thân mỗi vị tướng này đã đủ để định hướng cho người chơi trong bản chính thức. Có những ý kiến cho rằng, chỉ nên tập trung cho 1 tướng SSS duy nhất, còn lại đội hình chỉ cần các tướng S và SS là đủ. Không nên nâng quá dàn trải mà đánh mất sức mạnh vốn có của các tướng.

Hỏa Quyền Ace hồi sinh, thiêu cháy mọi đối thủ trong Manga Siêu Quậy - ảnh 8

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Manga Siêu Quậy tại:

Tải game tại ĐÂY .

Fanpage: https://www.facebook.com/mangasieuquay/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI