Hiker Games giới thiệu dự án game Việt mới mang tên Caravan War

Phụng Sồ |

Tiếp sau các sản phẩm hướng tới thị trường quốc tế mà game thủ Việt Nam đã biết, như Eraser, Gleam, FZ9:Timeshift. Hôm nay, Hiker Games Studio chính thức giới thiệu tựa game mới có tên Caravan War, và thông báo kế hoạch thử nghiệm Open Beta đối với sản phẩm này.

Theo Hiker Games, Caravan War là một game online trên điện thoại di động, có lối chơi sáng tạo, mới mẻ, nhưng vẫn giữ sự “gần gũi” quen thuộc với game thủ. Kết hợp giữa hai thể loại được ưu chuộng là thủ thành(Tower Defense) và giả lập quản lý chiến thuật(SLG) , Caravan War sẽ là tựa game mang đến một trải nghiệm độc đáo về xây dựng và phát triển các thương đoàn.

Hiker Games giới thiệu dự án game Việt mới mang tên Caravan War - ảnh 1

Ảnh nền của trò chơi

Hiker Games sẽ chính thức mở cửa thử nghiệm rộng rãi trong một ít ngày sắp tới. Đợt thử nghiệm này, dự kiến tối thiểu diễn ra trong vòng 2 tuần, và chưa có dự kiến về thời gian kết thúc.

Đây sẽ là lần thử nghiệm sản phẩm kỹ càng nhất mà Hiker Games từng thực hiện. Chúng tôi sẽ liên tục lắng nghe game thủ và cập nhật các thay đổi trong suốt giai đoạn thử nghiệm này”. Ông Nguyễn Vũ Phương, trưởng dự án Caravan War của Hiker Games nhấn mạnh.

Hiker Games giới thiệu dự án game Việt mới mang tên Caravan War - ảnh 2

Concept Art đơn vị quân và công trình trong Caravan War

Đợt thử nghiệm này, Hiker Games chỉ tiến hành với các thiết bị chạy hệ điều hành Android và không mở các hình thức thanh toán. Mục đích của Hiker Games là đánh giá về mức độ tương tác và gắn bó của người chơi, phát hiện các vấn đề còn chưa hoàn thiện để cải tiến sản phẩm.

Tuy là một sản phẩm hướng tới thị trường global, nhưng chúng tôi luôn đánh giá cao cộng đồng game thủ Việt. Chúng tôi tin là mình sẽ nhận được những sự ủng hộ, và phản hồi quý giá. Và chắc chắn, sau này, khi sản phẩm chính thức ra mắt, thị trường Việt Nam vẫn sẽ là một trong những thị trường mà studio sẽ chăm sóc rất kỹ”. Ông Phương chia sẻ thêm.

Hiker Games giới thiệu dự án game Việt mới mang tên Caravan War - ảnh 3

Đơn vị cung trong game

Để có được những thông tin cập nhất mới nhất, cũng như ủng hộ Hiker Games, game thủ có thể theo dõi tại fanpage của game: https://www.facebook.com/caravanwar

Bạn nên đọc:
Game người Việt sản xuất Toy Odyssey giảm giá cực sốc trên Steam
Với mức giá giảm tới 75%, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để sở hữu một sản phẩm của Hiker Games.
Đánh giá Eraser: Game Việt hack não theo kiểu Việt
Sản phẩm mới nhất của HIKER Games mang tên gọi Eraser (cục tẩy) là một game mobile dành cho những game thủ ưa thích thể loại giải đố và pha chút hành động. Game...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google