Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế

Nam hiền nhân |

Không chỉ là một trong những bộ truyện tranh kiếm hiệp rất được yêu thích tại Việt Nam, Hiệp Khách Giang Hồ còn khiến không ít những game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x say mê, dành cả nhiệt huyết thanh xuân của mình để gắn bó.

Hiệp Khách Giang Hồ lần đầu tiên được biết đến với tư cách là bộ truyện võ lâm hài hước nhiều tập của Hàn Quốc do Jeon Keuk Jin sáng tác và Yang Jae Hyun làm họa sĩ. Bộ truyện được xuất bản lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1996 với tên Nhiệt Huyết Giang Hồ và sau đó được đổi tên thành Hiệp Khách Giang Hồ khi được tái bản vào năm 2004.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 1

Hiệp Khách Giang Hồ sau khi được chuyển thể thành game online với tên gọi Yulgang Online bởi KRG Soft và Mgame đã trở thành tựa game ăn khách tại các thị trường lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan,... Chính vì thế sau khi cập bến làng game Việt vào năm 2006 với tên gọi Hiệp Khách Giang Hồ Online, tựa game đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn của cộng đồng game thủ.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile (Yulgang Mobile) cũng được kế thừa nội dung và hình ảnh từ bộ truyện cùng tên, từng gắn liền với thanh xuân của các game thủ thế hệ 8x – 9x. Cốt truyện hài hước của game sẽ xoay quanh 2 nhân vật chính là Hàn Bảo Quân và Đàm Hoa Liên trên con đường đi tìm bí mật của bát đại kỳ bảo võ lâm.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 2

Game thủ sẽ lựa chọn giữa 5 lớp nhân vật là Kiếm Khách – Đao Khách – Thương Khách – Cung Thủ - Đại Phu, cùng với đó là hệ thống chuyển chức độc đáo cho phép mỗi nhân vật tạo được những hướng phát triển khác nhau.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile chính thức ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 3

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile kế thừa những điểm đặc sắc từ phiên bản PC khi có đủ các tính năng nổi trội của dòng game nhập vai, từ trang bị thú cưỡi cho đến phụ bản đặc sắc... Tất cả sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị mà game thủ không thể bỏ qua.

Anh em có thể tải file APK về chiến ngay tại đây.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...