Hết quấy rối tình dục, caster Tốc Chiến lại bị game thủ nữ "réo tên" đòi tiền

Mạc Danh |

Nam caster Tốc Chiến bị cho là sống “bạc" với anh em đồng nghiệp, vay nhưng không trả, còn trách ngược “chủ nợ".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Trong những ngày gần đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến vẫn chưa hết xôn xao với thông tin về một BLV của tựa game này bị “réo tên" là đối tượng quấy rối tình dục, biến thái, chuyên đi cắm sừng vợ. Nói dối là bố đơn thân để có cơ hội gặp gỡ, lợi dụng lòng tin của người khác.

Hết quấy rối tình dục, caster Tốc Chiến lại bị game thủ nữ réo tên đòi tiền - ảnh 1

Lên tiếng giải thích rằng mình bị một nhóm người “phá” sự nghiệp, anh chàng này tìm kiếm sự cảm thông của cộng đồng. Chưa kịp xoa dịu được dư luận, bình luận viên này đã ăn ngay pha “combat" mới từ một game thủ nữ. Cô nàng đăng đàn công khai trên Facebook cá nhân:

“Chán thiệt. Lộ hết cả cái bản mặt ra. Chồng tôi cứ hiền mãi người ta chửi cho bất nghĩa. Lúc chồng em cho anh cái để học để làm thì sao không thấy bất nghĩa ta ơi. Giờ chồng em không đủ tiền nuôi con kêu chồng em bất nghĩa. Bất gì cũng được trả tiền cho chồng em mua sữa cho con anh ơi.

Cái mồm nói ra mà không biết ngượng. Nhân tiện đi nói xấu chồng em, rồi đòi lật đổ chồng em thì nhường hết cho anh. Anh là nhất. Chỉ cần anh trả tiền cho chồng em là được.

Chồng em kêu anh cũng vất vả vợ con nên không hỏi tới. Nhưng giờ xin phép BLV ** ** trả tiền hoặc máy cho người anh chửi bất nghĩa với ạ. Gì anh cũng có, mỗi tiền là anh lươn mãi không trả. Làm ơn TRẢ TIỀN CHO CHỒNG EM”.

Hết quấy rối tình dục, caster Tốc Chiến lại bị game thủ nữ réo tên đòi tiền - ảnh 2

Đây là nội dung bài chia sẻ của Nii (Nguyễn Thuỳ Linh, SN 1998, Hà Nội) từng là một game thủ Liên Quân Mobile và hiện tại “cày” LMHT: Tốc Chiến.

Theo như cô nàng này tiết lộ, bình luận viên Tốc Chiến đang dính nhiều thị phi kia đã vay nợ 15 triệu đồng nhưng qua nhiều năm không trả, lại còn “phản pháo" ngược chủ nợ là sống bất nghĩa khi đi đòi. Dưới bài viết, nhiều “nạn nhân" khác của caster này cũng đồng cảm với bài viết, không ít người cũng bị BLV Tốc Chiến này quỵt tiền.

Hết quấy rối tình dục, caster Tốc Chiến lại bị game thủ nữ réo tên đòi tiền - ảnh 3

Trong thời gian tới, không rõ liệu BLV này có tiếp tục sự nghiệp caster của mình hay không. Hiện tại, anh đã khóa Fanpage và trang cá nhân của mình. Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI