Heroes of Incredible Tales: Hướng dẫn build kỹ năng class Lucas

dan |

Heroes of Incredible Tales là một siêu phẩm game mobile cực kỳ đình đám vào thời điểm hiện tại được phát hành bởi nhà phát hành Nexon danh tiếng của Hàn Quốc. Hôm nay Gamen sẽ hướng dẫn các bạn cách để tăng điểm kỹ năng cho Lucas, một lớp nhân vật rất mạnh trong Heroes of Incredible Tales.

Tựa game HIT có 4 lớp nhân vật chính đó là Kiki, Hugo, Lucas and Anika. Sắp tới Nexon sẽ tăng thêm một lớp nhân vật nữa, tuy nhiên đó là chuyên của tương lai. Không có bất kỳ lớp nhân vật nào được chuyên trách nhiệm vụ hồi máu và hỗ trợ cho Tổ đội, vì vậy mỗi lớp nhân vật trong HIT đều có bộ kỹ năng công phòng toàn diện.

Mỗi lớp nhân vật đều có 6 kỹ năng chính riêng biệt sẽ được mở khóa khi nhân vật của bạn đạt đến mốc level 1, level 10, level 20, level 30, level 40 và level 52. Tuy nhiên chỉ có 3 kỹ năng bạn có thể trang bị trong các trận đấu của mình.

Heroes of Incredible Tales: Hướng dẫn build kỹ năng class Lucas - ảnh 1

Lucas là lớp nhân vật có tốc độ nhanh nhất trong game, nếu như các bạn ưa thích những combo kỹ năng đẹp mắt, hoành tráng, đây là sự lựa chọn khôn ghề tồi khi Lucas sử dụng cho mình bộ song kiếm dễ dàng tung ra những chiêu thức kỹ năng đẹp mắt. Lượng giáp của Lucas không nhiều, nhưng tấn công là cách phòng thủ tốt nhất của lớp nhân vật này.

Skills:

Raging Strike – Đâm và chém mục tiêu lên trời.

Quake of Destruction –Đã đối phương lên trời sau đó nhảy lên và nện mục tiêu xuống đất. Mục tiêu sẽ bị làm choáng

Circling Blade – Ném song đao về phía mục tiêu. Mục tiêu sẽ bị ngã ra đất.

Soaring Strike – Đâm mục tiêu bằng kiếm và nện xuống đất. Mục tiêu sẽ bị ngã ra đất, bạn có thể thoải mái di chuyển trong lúc sử dụng kỹ năng

Sword Energy of Rupture –Chém một đòn cực mạnh với năng lượng tích tụ. Mục tiêu sẽ bị làm choáng tùy theo lượng năng lượng tích tụ.

Hướng dẫn cộng điểm:

Heroes of Incredible Tales: Hướng dẫn build kỹ năng class Lucas - ảnh 2
Heroes of Incredible Tales: Hướng dẫn build kỹ năng class Lucas - ảnh 3
Heroes of Incredible Tales: Hướng dẫn build kỹ năng class Lucas - ảnh 4

Heroes of Incredible Tales: Hướng dẫn build kỹ năng class Lucas - ảnh 5

>>>>> Xem thêm về Heroes of Incredible Tales

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google