Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng

Fire |

Như vậy là sau nhiều ngày chờ đợi, game thủ trên toàn thế giới đã có thể chơi siêu phẩm game mobile Heroes of Incredible Tales của Nexon trên cả IOS và Android. Tin tôi đi, chỉ cần vào game là bạn sẽ choáng ngay lập tức trước đồ họa siêu mãn nhãn của HIT.

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 1

Nếu chưa biết thì HIT là một game hack-and-slash -RPG (game mobile chặt chém) của nhà phát hành game danh tiếng xứ Hàn – Nexon. Game đưa người chơi vào vai một trong 4 chiến binh vĩ đại, càn quét và giải phóng các vùng đất chìm trong bóng đêm của quái vật và ma thuật hắc ám.

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 2

Nhưng đừng quá lo lắng, cả 4 nhân vật đều sở hữu sức mạnh khủng bố ngay từ cấp độ đầu tiên và quái vật dù đông như kiến nhưng sẽ chỉ như đám tép riu lao vào cỗ xe tăng hùng mạnh mà thôi. Và tất nhiên, cỗ xe tăng đó chính là bạn, một chiến binh không thể bị cản phá.

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 3

Đúng như thể loại game mà Nexon đã chọn cho đứa con cưng này, HIT có tất cả để mang lại cho người chơi khoái cảm trong hành trình chặt và chém của mình. Đầu tiên và quan trọng mật thiết chính là đồ họa.

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 4

Một game mobile sở hữu đồ họa mà khối game PC phải ngước nhìn.

Điều đó hoàn toàn đúng với HIT. Công nghệ Unreal Engine 4 đưa HIT vượt xa những game mobile khác và thậm chí là vượt qua cả nhiều game PC về chất lượng đồ họa. Nhân vật và môi trường vô cùng chi tiết, hiệu ứng kỹ năng mãn nhãn kết hợp với các cảnh quay chậm khi kết liễu mang tới cảm giác phấn khích vô cùng. Để miêu tả điều này bằng từ ngữ chi bằng tận mắt chứng kiến qua video gamepaly của HIT dưới đây.

Bây giờ thì chắc hẳn bạn đã tin, HIT là một game mobile nhưng mang chất lượng đồ họa ngang ngửa các bom tấn trên PC rồi chứ? Chỉ riêng điểm này đã giúp HIT trở thành một trong những game mobile đáng chơi nhất hiện nay rồi. Nhưng tất nhiên, Nexon sẽ thừa hiểu đồ họa chỉ là một trong những điểm cần để làm nên một bom tấn nhưng không phải tất cả. Gameplay và nội dung của HIT hoàn toàn tương xứng với cái mác siêu phẩm mà Nexon đã đặt cho. Hãy cùng GameN chơi và tận hưởng điều tuyệt với mang tên Heroes of Incredible Tales nhé!

- Trang chủ: http://hitmobile.nexon.com/en

- Link iOS: https://itunes.apple.com/us/app/hit-heroes-incredible-tales/id1108780504?mt=8

- Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexon.hit&hl=en

Một số hình ảnh ingame khác của HIT:

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 5

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 6

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 7

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 8

Heroes of Incredible Tales (HIT) khoe đồ họa siêu khủng - ảnh 9

>>> HIT - Huyền thoại chiến binh chính thức phát hành trên toàn thế giới!

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google