Heroes of Arzar: Game chiến thuật thẻ bài nhưng sở hữu yếu tố nhập vai cực thú vị

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Game thủ chơi heroes of arzar phải thực sự biết phối hợp linh hoạt các thẻ bài bên cạnh việc nâng cấp sức mạnh cho chúng.

Tựa game chiến thuật thẻ bài với giao diện màn hình nằm dọc, đòi hỏi người chơi phải biết cách phối hợp thật khéo léo thế mạnh của từng loại thẻ đi kèm với quá trình nâng cấp sức mạnh cho chúng nổi tiếng nhất hiện nay chính là Clash Royale . Nhưng yếu tố nhập vai lại là thứ mà "con gà đẻ trứng vàng" cho Supercell chưa thể sánh được với một số tựa game cùng thể loại, đơn cử như Heroes of Arzar.

Heroes of Arzar: Game chiến thuật thẻ bài nhưng sở hữu yếu tố nhập vai cực thú vị - ảnh 1

Người chơi Heroes of Arzar có thể thả "quân" tồn tại dưới dạng thẻ bài lên mặt bàn. Nhiệm vụ sau đó của chúng là tấn công thẻ bài và xa hơn nữa là 2 trụ đối phương. Những chế độ chơi trong Heroes of Arzar khá đa dạng. Nhưng hấp dẫn nhất chính là chế độ PvP theo thời gian thực. Đây là yếu tố đang được hầu hết các tựa game chiến thuật thẻ bài áp dụng và được cộng đồng đánh giá cao. Có nhiều cách để game thủ sở hữu các thẻ bài mới nhằm hoàn thiện kho bài gốc của mình. Thẻ bài được phân chia đẳng cấp tùy theo độ hiếm của chúng.

Heroes of Arzar: Game chiến thuật thẻ bài nhưng sở hữu yếu tố nhập vai cực thú vị - ảnh 2

Ngoài cơ chế đánh theo kiểu turn - based truyền thống ở dòng game chiến thuật thẻ bài. Heroes of Arzar còn đòi hỏi người chơi phải không ngừng nâng cấp sức mạnh cho thẻ bài dựa trên các khía cạnh như trang bị, đá gia tăng thông số riêng, bộ kỹ năng và phép bổ trợ. Điều này khiến người chơi phải thật sự có tính toán kỹ lưỡng trong quá trình chuẩn bị trước khi thi đấu. Tùy vào lối đánh của mỗi người mà thẻ bài được lựa chọn cũng có sự đa dạng riêng.

Heroes of Arzar: Game chiến thuật thẻ bài nhưng sở hữu yếu tố nhập vai cực thú vị - ảnh 3

Tạo hình tướng trong Heroes of Arzar có thiết kế theo nhiều phong cách, đan xen giữa chibi với fantasy là chủ yếu. Hiệu ứng kỹ năng khi các thẻ bài tấn công lẫn nhau, khi phá thành công trụ đối phương đều được thể hiện rất sống động.

Heroes of Arzar: Game chiến thuật thẻ bài nhưng sở hữu yếu tố nhập vai cực thú vị - ảnh 4

Trailer Heroes of Arzar

Âm thanh của game dường như không phải thế mạnh, chúng khá đơn điệu khi đa phần chỉ là những tiếng va chạm vũ khí bình thường. Nhưng dù sao, một tựa game chiến thuật thẻ bài đánh theo lượt có kết hợp yếu tố nhập vai thì rất đáng để thử vào lúc này.

Độc giả quan tâm tới Heroes of Arzar có thể tải game về thông qua các đường dẫn này: Android, iOS, APK.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI