Heir of Light - Game mobile RPG chính thức ra mắt toàn cầu

Lâm Bùi |

Được phát hành bởi Gamevil, Heir of Light hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một trải nghiệm nhập vai kết hợp chiến thuật cực đặc sắc.

Heir of Light hiện đã có trên các thiết bị iOS và Android của nhà xuất bản Gamevil. Heir of Light giới thiệu một trận chiến sử thi trong một vương quốc bóng tối, nơi những người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể khám phá và bắt tay vào cuộc hành trình đáng tiếc để cứu vớt thế giới mê hoặc của Usher.

Heir of Light - Game mobile RPG chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 1

Heir of Light mang người chơi đến một thế giới đậm chất Gothic ngập tràn trong bóng tối, được phát triển theo hướng nhập vai thu thập anh hùng, cốt truyện của game nhuốm đầy màu sắc tăm tối nhưng cũng chính là điểm cuốn hút nhất trong game

Các nhân vật cũng có thể được kết hợp với nhau để kết hợp ba kỹ năng kết hợp bằng cách sử dụng một bậc thầy và người hầu. Ngoài ra, trò chơi còn có tính năng player so với player mode, nơi người chơi có thể thách thức những người khác trong các trận chiến dungeon hoặc sống sót từ các bóng tối như là một nhóm các chiến binh hùng mạnh nhằm mục đích khôi phục lại vương quốc từ Dark Blood.

Heir of Light - Game mobile RPG chính thức ra mắt toàn cầu - ảnh 2

Heir of Light, được phát triển bởi studio tiếng Hàn Funflow (nhà phát triển Kritika: The White Knights), là một game nhập vai thú vị, kết hợp cả kỹ năng và chiến lược để thưởng cho gameplay.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI