Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh

Hấp Hối |

Đằng sau những khúc cua cực gắt, những pha xử lý chuyên nghiệp trên đường đua ZingSpeed Mobile của Bảo Anh chính là đội ngũ kỹ xảo và sản xuất “có tâm”.

Gần đây xuất hiện trong một clip đua xe, Bảo Anh gây hoang mang dư luận với lời thách thức: “Tốc độ bộc lộ kỹ năng”, chính thức ghi tên mình vào danh sách racer của ZingSpeed Mobile. Cùng vén màn hậu trường clip đua xe cực ngầu của Bảo Anh nào!

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 1

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 2

Bảo Anh vào vai một racer cực chất.

Hóa ra tất cả khung cảnh từ đường đua, sa mạc trong clip của Bảo Anh đều là thiết kế 3D với kỹ xảo điện ảnh. Còn thực tế những cảnh quay đều được thực hiện trên nền phông xanh và hậu kỳ sau này. Tuy nhiên đây cũng sẽ là bài toán khó cho cả Bảo Anh và ekip thực hiện TVC lần này bởi những khó khăn gặp phải.

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 3

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 4

TVC của Bảo Anh lần này được thực hiện hoàn toàn bằng kỹ xảo 3D

Đầu tiên, sự vất vả của ekip khi phải chạy đua cùng thời gian với một số lượng lớn thiết bị và đạo cụ cần thiết phải chuẩn bị. Đây là một áp lực không hề nhỏ đối với tất cả mọi người để đảm bảo cho ngày quay thuận lợi nhất. Bên cạnh đó, Bảo Anh cũng phải on set 16 tiếng liên tục cùng toàn bộ ekip để thực hiện tốt các phân cảnh. Có thể thấy được sự vất vả và cố gắng của cô nàng trong dự án lần này. Tuy nhiên TVC đã không làm người xem thất vọng với những pha đua xe đầy máu lửa, gay cấn.

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 5

Mặc dù phải liên tục quay trên phim trường nhưng Bảo Anh vẫn giữ phong độ, tập trung làm việc để mang đến kết quả tốt nhất. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh xinh đẹp của Bảo Anh ngay tại hậu trường nhé:

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 6

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 7

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 8

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 9

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 10

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 11

Hé lộ hậu trường màn đua xe cực chất của Bảo Anh - ảnh 12

Được biết dự án lần này, Bảo Anh kết hợp cùng ZingSpeed Mobile dưới vai trò đại sứ thương hiệu. Có thể thấy đây là một trong những trải nghiệm hết sức thú vị của Bảo Anh với một cương vị mới. Khoác lên mình bộ đồ “chuẩn” racer, Bảo Anh đã hóa thân xuất sắc trở thành một tay đua thứ thiệt. Các bạn có dám đua cùng Bảo Anh không? Tham gia ngay ZingSpeed Mobile vào ngày 18/12 này để so tài cùng Bảo Anh nhé!

ZingSpeed Mobile chính thức ra mắt vào ngày 18/12, hãy tham gia ngay ZingSpeed Mobile để so tài với racer Bảo Anh tại https://zpm.onelink.me/YclB/PR

Trang chủ: https://zingspeedm.vn/

Fanpage ZingSpeed Mobile: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng/

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI